tựa game mới ra mắt, ấn đính ngày chuẩn bị chiến đấu

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Oct 11, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  dùng đề tài kỹ thuật viễn tưởng là một thế mạnh tốt để Vệ Binh Ngân Hà thỏa sức phát minh bối cảnh và hình tượng nhân vật vượt xa trí tưởng tượng của bạn.
  Với dàn vũ khí siêu khủng, hỏa lực cực mạnh cùng hiệu tương ứng hoành tráng, game bắn súng Xuất kích đủ sức làm đáp ứng một vài đề xuất khắt khe nhất của bạn. Trò chơi cũng ko xem nhẹ điểm xuyết thêm một bối cảnh tươi sáng, hài hòa và trung thực, giúp game thủ tiện dụng hòa nhập mà không cảm thấy nhàm.
  cho phép bạn dùng 1 số hành động khóa mục tiêu, né và phản đòn vô cùng linh hoạt để tạo ra không ít combo rất đẹp mắt.Vệ Binh Ngân Hà là game bắn súng đối với góc coi từ trên xuống,
  Ở phần chơi chính, Vệ Binh Ngân Hà hơi tương đồng đối với một số game thao tác nhập vai khác lúc cũng có chuỗi nhiệm vụ, phó bản chiến dịch, khiêu chiến… để game thủ thu thập tiền và điểm kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh nhân vật.
  Trong ấy đặc tính tổ đội PvE có khả năng xem là điểm sáng nhất, nơi bạn cùng bạn bè dẫn tới một số trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười. sẽ có thể có 3 mẫu màn hình chơi tổ đội PvE để game thủ tìm tòi bao gồm đánh quái vật, phỏng thủ trạm tài nguyên và hộ tống NPC.
  nhằm tạo cảm giác vừa quen vừa lạ và nâng cấp thêm tính ác liệt trong một vài trận chiến.Đặc biệt Vệ Binh Ngân Hà cũng ko quên mất bổ sung nhiều yếu tố của thể dòng tựa game MOBA hot nhất hiện nay
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm lăn lộn bao năm trong cộng đồng người chơi, ắt hẳn Junie biết bạn cần phải gì, Trò chơi Vệ Binh Ngân Hà đích thực đáng chờ đợi.Theo thông báo chính thức từ NPH CMN Online, tựa game Vệ Binh Ngân Hà sẽ mở cửa đón bạn vào ngày tới sau một thời giờ kinh nghiệm thú vị. Đáng để ý Trò chơi này chính là hàng hóa sản phẩm đầu tay của người chơi BM.Junie khi bước chân sang lĩnh vực mới là vận hành Trò chơi.
  Theo ấy trang giới thiệu trọn vẹn một vài lớp nhân vật, game play đặc thù và cơ chế chiến đấu nhịp nhanh kích thích.Ngoài thời gian ra mắt đang đc đếm ngược, teaser Vệ Binh Ngân Hà cũng tạo lên nhấn mạnh đối với trailer đích thực chất đc giới chuyên môn nhận xét cao.
  Điểm không giống nhau nhất có khả năng nói đến đặc tính PK Realtime, một vài bạn trực tuyến có khả năng đối đầu với nhau 1vs1 qua vai trò Tỉ Thí, hay 3vs3 qua khả năng PK. Bên cạnh đó là hệ thống Gene hơi mới lạ một dạng gần giống với như bảng bổ trợ của LMHT.Nếu mọi người chưa biết thì Vệ Binh Ngân Hà là game mobile online bắn súng Realtime, góc trông Thứ ba đối với cơ chế chiến đấu nhịp nhanh logic với nhan vat nu trong xuat kich khuynh hướng bạn bây giờ.
   

 2. Similar Threads: tựa game
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP các bạn yêu thể dòng tựa game hành động không thể bỏ lỡ Trò chơi này Oct 20, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm hiểu theo dõi tại sao tựa game đồ long ký lại đc khá nhiều tu Sep 28, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP game thủ mệnh danh gì về tựa game ỷ thiên lập thể mới đc ra mắt? Sep 22, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP cùng tham gia tựa game pokemo go tìm pokestop ngắn nhất Aug 16, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP tựa game phi đội 02 sẽ mang lại khá nhiều điều thú vị cho người chơi Aug 3, 2016

Share This Page