[HCM] Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát hiệu quả nhất.

Discussion in 'Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản' started by sieuthianvt1, Jun 17, 2017.

 1. sieuthianvt1

  sieuthianvt1 New Member

  Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát hiệu quả nhất.

  Ngày nay tệ nạn an ninh xã hội càng phức tạp hơn. Chính vì thế cần phải có giải pháp phù hợp để cảnh giác, tố cáo, ngăn chặn kịp thời những hành vi phạm tội diễn ra tránh mất mát, thiệt hại về con người cũng như tài sản.

  Vậy giải pháp nào tốt và phù hợp nhất? Câu hỏi này có lẽ là điều quan tâm của rất nhiều người.

  [​IMG]

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực camera. CAMERA COMETECH xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Tư vấn lắp đặt camera quan sát hiệu quả chất lượng nhất.

  Lợi ích lắp đặt camera quan sát:

  1/ Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng: Quản lý, quan sát nhà cửa con cái dễ dàng qua máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối internet ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

  2/ Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop...: Quản lý nhân viên, lượng khách hàng ra vào cửa hàng dễ dàng, chủ động điều hành, nâng cao chất lượng dịch vụ cửa hàng.

  3/ Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…: Quản lý nhân viên và công xưởng. Tiết kiệm thời gian chi phí. Giải pháp marketing cho doanh nghiệp. Quan sát mọi lúc mọi nơi qua máy tính, điện thoại kết nối với internet.

  [​IMG]

  CAMERA COMETECH đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

  Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hệ thống camera quan sát cho các công ty, văn phòng, trường học, gia đình. Và đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản cho nhiều cơ quan, gia đình.

  CÔNG TY TNHH TM&DV COMETECH

  Địa chỉ: 417 Nguyễn Xí - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

  VPĐD: 04 Lê Cao Lãng - P.Phú Thạnh - Q.Tân Phú - Tp.HCM

  ĐT: 08 39 722 582 - HOTLINE: 0909 588 429

  Email: vitinhcometech@gmail.com

  Website: http://thicongcameraquansat.com http://lapdatcameragiasi.com http://vitinhcometech.com http://sieuthianninhvienthong.com
   

 2. Similar Threads: vấn giải
  Forum Title Date
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Tu van camera độ phân giải càng cao chất lượng hình ảnh cảng đẹp Mar 7, 2016
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Camera SNM quan sat giải pháp an ninh cho tiem vang Apr 25, 2013
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Camera Wifi Vantech VT-6300A -Camera quan sát giá rẻ cho gia đình Thursday at 3:13 PM
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Đầu ghi hình Vantech công nghệ mới với nhiều lớp bảo vệ thông minh Nov 2, 2017
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Camera IP HD SpeedDome Zoom 18X VANTECH VP-4461 Jun 17, 2017

Share This Page