[HCM] Từ MPV Toyota Innova mẫu 2016 biến đổi thành dòng xe gia đình

Discussion in 'Thiết bị phụ tùng ôtô, xe máy, xe đạp điện' started by haithai01, Jun 14, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Với các thay đổi mang xu hướng nâng cao và củng cố vị trí của mình trong cuộc chiến ô tô gia đình 7 chỗ, có khả năng thu gọn đời mới của xe toyota innova chỉ trong 1 vài cụm từ: sang trọng, tiện ích và chẳng kém phần chu đáo.

  Khoang lái thể hiện tính cao cấp

  Với mục đích hỗ trợ nâng cao vị trí của người sở hữu, Toyota Innova 2016 gây sức lôi cuốn mạnh mẽ ngay từ những giây đầu “truy cập” vào khoang lái. Đầu tiên đó chính là các chi tiết trang trí ốp gỗ và mạ bạc tại vô lăng 4 chấu lịch lãm, khung vận hành trung tâm, cửa xe, hộp đựng đồ cạnh ghế lái… một sự kết hợp hài hòa, tạo nên nét sang chảnh tinh xảo.
  [​IMG]
  Tay lái trên bản toyota corolla altis được bọc da - ốp gỗ - mạ bạc, trong khi đó trên bản G, E cũng không thua kém phần bắt mắt cùng nguyên liệu urethane – mạ bạc. Tay lái cực kỳ tiện lợi khi được tích hợp các nút bấm: MID, điều chỉnh âm thanh, điện thoại rảnh tay, hiệu chỉnh tiếng nói (Innova V).

  Buồng hành khách chu đáo

  Sang đời mới, Toyota Innova mang ngoại hình đồ sộ hơn nhờ dài hơn 150mm, rộng hơn 70mm và cao hơn 35mm so với phiên bản trước đây, trần ô tô được gia tăng thêm 10mm, khoảng cách từ hàng ghế phía trước đến hàng ghế thứ hai cũng được nới rộng thêm 19 mm… từ đó giúp mở rộng không gian nội thất.

  Những đổi thay đáng kể trong trang bị đồ nội thất đã giúp cho xe toyota yaris dần “thoát xác” khỏi hình ảnh của một chiếc ô tô thương mại để trở thành mẫu xe gia đình thực thụ, tự tin hơn và tin chắc thu hoạch hiệu quả trên con đường chinh phục những đối tượng quý khách là gia đình Việt.
   

Share This Page