Trò chơi bắn súng mới ra of VTC dead arena

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Aug 30, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Ngày 26 tháng 8 tới đây, G2 Studio – trực thuộc VTC Intecom sẽ đưa sản phẩm hàng hóa cây nhà lá vườn tiếp đến đánh phá trên thị trường Trò chơi mobile thế giới.. dự báo hàng hóa tựa game bắn súng này sẽ là sự quay trở lại ngoạn mục of tựa game 2D multiplayers. tải game dead arena Tại miền đất khắc nghiệt mang tên Dead Arena , bạn sẽ nhập vai vào hai thế lực xứ đất này, bao gồm hai lực lượng chủ yếu SWAT và lực lượng khủng bố, ở nơi đây người chơi là kẻ mạnh cũng là người thắng yếu sẽ thua, chiến đấu hoặc chết, đi kèm đồng đội mình kết hợp với dành chiến tháng, tại lãnh địa này không có 1 chút luật lệ nào chiến vào chiến, game thủ sẽ đắm mình bên trong chiến đấu
  Với không ít bản đồ ấn tượng người chơi có khả năng thỏa thích trải nghiệm một số mãn tính đấu súng ác liệt , ngoài 1 số trận chiến đấu khốc liệt game thủ cũng có khả năng kết hợp với đồng đội cùng với nhau tiêu diệt boss trong game.
  [​IMG]
  Chắc hẳn sẽ còn nhiều khả năng lôi kéo nữa có ở trong Dead Arena, liệu sản phẩm Việt lần này of G2 Studio có tạo nên chuyện ở trên thị trường thế giới, hãy kết hợp với đợi vào ngày 26/8 đến đây.
  Game mới sắp đc phát hành Là game sieu than lol thuộc thể mẫu video Trò chơi đối với sự chau chuốt kỹ lưỡng tới từng cen-ti-met về phần đồ họa, Liên minh huyền thoại có riêng cho mình các chế tác lý tưởng về gồm cả chế hình tướng mạo lẫn bối cảnh tựa game. bởi vậy, cũng ko bất thường lúc các nxs Trò chơi chọn lựa đồ họa là một đặc tính thứ nhất với tạo nên điểm khác nhau cho một vài “con lai của LOL”. thay vì sử dụng 1 vài pha hình nhân vật “người lớn” thí dụ như bản gốc, 1 số tạo ra theo cá tính chibi vui mắt được đưa vào game để gây điểm không giống nhau dành cho game thủ.
   

 2. Similar Threads: Trò chơi
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP các bạn yêu thể dòng tựa game hành động không thể bỏ lỡ Trò chơi này Oct 20, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Trò chơi bắn nhau lôi cuống những pha đẳng cấp Oct 18, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP súng bắn tỉa ở trong Trò chơi xuất kích tìm tòi các loại súng máy Oct 17, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP trải nghiệm vài Trò chơi mới đem phong cách kiếm khách. Sep 29, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Điểm rất đặc biệt of Trò chơi là đồ họa tươi mới cùng trung thực Dead Aug 31, 2016

Share This Page