[Toàn quốc] Trang bị phụ kiện cần thiết cho xe đạp thể thao

Discussion in 'Thiết bị phụ tùng ôtô, xe máy, xe đạp điện' started by dieulynguyenhuong, Apr 20, 2017.

 1. Khi sử dụng xe đạp thể thao những người chơi xe luôn có mong muốn tân trang cho chiếc xe của mình thêm nhiều phụ kiện theo nhu cầu . Dưới đây là gợi ý một số phụ kiện cần thiết để bạn có thể lựa chọn phù hơp cho chiếc xe của mình để sao cho tận dụng tối đa nhất .

  1.Gác baga, túi treo đồ cho xe

  Đây là 2 phụ kiện quan trọng trước tiên và cần thiết cho những chiếc xe thể thao . Ngoài ra , còn có giá để bình nước hay túi gắn trên khung xe, túi treo bình nước hay túi đựng đồ cá nhân như điện thoại , ví …

  2.Thiết bị định vị hoạt động và GPS

  Với thiết bị định vị GPS bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho chặng hành trình của mình , những tuyến đường nào cần đi qua . Những tuyến đường nào thuận lợi , ngắn ngất .. Xác định được điểm đầu , cuối của hành trình và kiểm soát hành trình .

  3.Ghế trẻ em

  Với những ai có nhu cầu mua xe để đưa đón con nhỏ , bạn nên trang bị thêm cho chiếc xe của mình một chiếc ghế trẻ em để có thể đảm bảo được thăng bằng và an toàn cho bé trên những chuyến đi.

  4. Đèn và phản quang

  Trong điều kiện đi xe đạp trời tối và thiếu ánh sáng thì việc gắn thêm một chiếc đèn phản quang sẽ giúp các xe khác có thể tránh được xe của bạn . Đảm bảo an toàn trên đường khi tham gia giao thông.

  5.Khóa xe

  Để bảo đảm chiếc xe đạp của bạn luôn an toàn khỏi bản tay những tên trộm tốt nhất hãy trang bị một chiếc khóa để đề phòng.

  6.Bơm xe

  Thiết bị di động này dùng để bơm hơi vào bánh xe khi hết hơi.

  7.Găng tay, giày và mũ bảo hiểm

  Hiện nay có các mẫu mã gay tay, giày đạp xe và mũ bảo hiểm chuyên sử dụng cho xe đạp.

  8.Đồng hồ bấm giây

  Đồng hồ bấm giây gắn trên xe đạp có tác dụng tốt khi muốn kiểm tra, theo dõi tốc độ đạp xe, hoặc khi tham gia cuộc đua.

  9.Bộ dụng cụ sửa xe

  Bộ dụng cụ sửa xe bao gồm các dụng cụ cần thiết để sửa chữa cơ bản cho xe khi xe gặp trục trặc.

  các loại phụ tùng của xe đạp thể thao để sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp khi cần thiết.

  10.Kèn, chuông

  Kèn hoặc chuông gắn trên xe đạp là phương pháp cảnh báo phương tiện khác hoặc người đi bộ phù hợp.

  11.Gương xe, kính xe

  Xe đạp thể thao cũng có thể được trang bị gương để quan sát người đi phía sau. Kính xe là loại kính chuyên dùng cho người di xe đạp.

  12.Phụ tùng khác

  Ngoài các phụ tùng nêu trên, chúng ta còn biết đến một số loại phụ tùng khác nữa như bộ rửa xích xe đạp, chắn bùn, bộ vá xe, giá kẹp đèn pin, pin, má phanh, báo động chống trộm, chân chống xe đạp, thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thính

  Với những phụ kiện trên , tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho chiếc xế yêu những phụ kiện vô cùng phù hợp để có thể giúp chiếc xe của mình hoạt động tốt , hiệu quả hơn.
   

Share This Page