[Toàn quốc] Trải nghiệm ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by duanmayanh, Dec 31, 2016.

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Fujifilm XF 35mm F2 WR là ống kính tầm trung được hãng tung ra vào tháng 10 năm ngoái. Đây là một ống kính chuyên dụng cho các máy ảnh cảm biến APS-C với thiết kế quang học hiện đại cùng khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Nếu như bạn đang có dự định sắm cho mình ống kính này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết: “Trải nghiệm ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR” để tìm hiểu thêm một số tính năng của ống kính này.

  Khi mới cầm Fujifilm XF 35mm F2 WR trên tay tôi cảm nhận được một ống kính nhỏ gọn khá là chắc chắn; các vòng chỉnh khẩu khá mượt mà không bị lỏng hay rít tay. Phần body của ống kính được cấu tạo hoàn toàn bằng kim loại vì vậy trông nó cứng cáp. Với mức giá 8,3 triệu đồng XF 35mm F2 WR được coi là ống kính thuộc phân khúc tầm trung. Ống kính này trang bị một tiêu cự tương đương 53mm trên cảm biến Full Frame; khẩu độ F2 cùng khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt như: chống bị và nước cực tốt.

  Về khả năng lấy nét : khi trải nghiệm tính năng của ống kính này tôi hoàn toàn hài lòng về khả năng lấy nét cực nhanh; êm và cực kỳ chính xác nhờ hệ thống motor lấy nét bước cung hệ thống quang học 9 thấu kính trong 6 nhóm giúp giảm bớt hiện tượng quang sai và méo ảnh. Ngoài ra nó còn sở hữu 9 lá khẩu mang đến những hiệu ứng bokeh cực đẹp.


  [​IMG]
  Một điểm đáng chú ý về ống kính này đó là nó rất phù hợp cho thể loại chụp ảnh chân dung; đường phố bởi Fujifilm XF 35mm F2 WR sở hữu một khẩu độ lớn mang đến một độ sâu trường mỏng giúp cho người chụp có thể xóa phông nền một cách hiệu quả làm tăng độ sắc nét của chủ thể khi chụp ảnh chân dung.

  Bạn có thể tham khảo thêm:

  Trên đây là một vài trải nghiệm về ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR, nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về một số ống kính Fujifilm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  Chuyên Máy Ảnh Số

  Địa chỉ: 26 Trung Liệt Thái Hà Hà Nội, Hà Nội

  Điện thoại: 0977.559.997

  Email: chuyenmayanhso@gmail.com

  Giờ làm việc:

  T2-T6: 8:45 – 20:45

  T7-CN: 8:45 – 19:00

   

 2. Similar Threads: Trải nghiệm
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Trải nghiệm CANON 5D Mark IV đầu tiên của Việt Nam Sep 15, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Samsung ES55 giá rẻ cho ae trải nghiệm May 12, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio T-Camera - Báo giá Body - Lens Canon - Nikon Trả góp 0% -Trải nghiệm free Mar 25, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Trải nghiệm Offline máy ảnh Sony A6300 tổ chức đầu tiên tại Việt Nam Mar 8, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio SG - Sigma 10-22 - trải nghiệm superwide cho canon crop May 30, 2013

 3. duhiephoa

  duhiephoa New Member

  Fujifilm XF 35mm F2 WR là ống kính tầm trung được hãng tung ra vào tháng 10 năm ngoái. Đây là một ống kính chuyên dụng cho các máy ảnh cảm biến APS-C với thiết kế quang học hiện đại cùng khả năng chống chịu chung cu vincity quan 9; thời tiết khắc nghiệt. Nếu như bạn đang có dự định sắm cho mình ống kính này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết: “Trải nghiệm ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR” để tìm hiểu thêm một số tính năng của ống kính này.

  Khi mới cầm Fujifilm XF 35mm F2 WR trên nha o vincity ho chi minh; tay tôi cảm nhận được một ống kính nhỏ gọn khá là chắc chắn; các vòng chỉnh khẩu khá mượt mà không bị lỏng hay rít tay. Phần body của ống kính được cấu tạo hoàn toàn bằng kim loại vì vậy trông nó cứng cáp. Với mức giá 8,3 triệu đồng XF 35mm F2 WR được coi là ống kính thuộc phân khúc tầm trung. Ống kính này trang bị một tiêu cự tương đương 53mm trên cảm biến Full Frame; khẩu độ nha o vincity hoc mon; F2 cùng khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt như: chống bị và nước cực tốt.
   

Share This Page