[HCM] Toyota đưa ra giá thị trường cho bản C-HR là 514 triệu VNĐ

Discussion in 'Thiết bị phụ tùng ôtô, xe máy, xe đạp điện' started by haithai01, Jun 10, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Hãng crossover SUV cỡ nhỏ của Toyota đã hoàn toàn chiếm lĩnh người tiêu dùng bản địa, nhờ ngoại hình trẻ trung sang trọng và các công nghệ thú vị. Tháng 4 vừa qua, lần đầu tiên trong vòng 10 năm, một mẫu mau xe innova 2017 đã đứng đầu doanh thu ở đất nước Nhật Bản Đó chính là C-HR (viết tắt của "Coupe - High Rider"), chiếc ô tô từng công bố lần đầu vào tháng 12/2016 ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

  Theo nguồn tin từ Hiệp hội những nhà SX ô tô Nhật Bản và Hiệp hội xe máy và ô tô cơ giới loại nhẹ Nhật Bản, tháng 4/2017, Toyota C-HR đã đạt doanh số kỷ lục với 13.168 ô tô bán ra, vượt bậc mẫu đứng sát bên sau là Honda N-Box, với 12.265 xe. Đáng quan tâm là N-Box, một mẫu kei car, đã dẫn đầu thị trường Nhật suốt 4 tháng trước đó.
  [​IMG]
  Sự thành công của C-HR đang cho thấ khả năng mua sắm xe của người Nhật đang chuyển dịch. Mặc dù trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường vẫn có đến 5 dòng toyota innova (cùng cơ chế không vượt quá 660cc), nhưng rõ ràng các chiếc ô tô thế hệ mới, có hình dáng táo bạo như C-HR đã chứng tỏ được sức hấp dẫn. Trong tương lai, các tiêu chí như mức giá bán thấp, tiết kiệm xăng dầu sẽ không còn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng Nhật nữa.

  C-HR được xây dựng từ nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture) hoàn toàn mới của Toyota, đối với trọng tâm thấp, mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn gọn nhẹ hơn các dòng xe trước đây. C-HR bản hybrid sử dụng cơ chế nhiêu liệu 1.8L, mức tiêu hao nhiên liệu là 3,3 lít/100 km, là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhất phân khúc.

  Toyota C-HR đang được bán tại quê nhà Nhật Bản với giá khởi điểm 2.516.400 Yên, tương đương 514 triệu đồng. Toyota dự đoán sẽ nới rộng quy mô bán mẫu xe này ở hơn 100 thị trường khác nhau, để phục vụ nhu cầu xe toyota innova 2016 ngày càng gia tăng, cũng như cạnh tranh mạnh cùng Honda HR-V, Mazda CX-3...
   

Share This Page