[Toàn quốc] Tổng quan về máy bơm tăng áp Wilo

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by sam1sam, Oct 17, 2018.

 1. sam1sam

  sam1sam Member

  Khi mà nhu cầu sử dụng nước tăng theo từng ngày thì lượng nước ngày một yếu hơn do có quá nhiều người sử dụng nước trong một lúc tại một địa điểm và một khu vực nhất định. Đặc biệt, tại khu vực thành phố đông người lượng nước sử dụng càng cao hơn và đôi khi tại khu vực nông thôn khi mà bạn ở tại nơi có nguồn nước yếu, xa các trạm bơm nước thì nguồn nước bạn cần sẽ không đảm bảo được nhu cầu của bạn. Và điều đó đã được giải quyết với sự ra đời của dòng sản phẩm máy bơm tăng áp đến từ thương hiệu Wilo. Với bài viết dưới đây điện máy Hạnh Cường sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm vượt trội của dòng máy bơm tăng áp này, lí do tại sao nên lựa chọn và những ứng dụng tuyệt vời của chúng.

  [​IMG]

  Máy bơm nước tăng áp Wilo PB 088EA

  1. Giới thiệu chung và phân loại

  Trước tiên xét về công nghệ và nguồn gốc xuất xứ thì máy bơm nước WILO được sản xuất theo công nghệ của Đức và tại nhà máy ở Hàn Quốc, được chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

  Máy bơm tăng áp Wilo chia làm 3 loại chính :

  *Máy bơm tăng áp điện tử WILO

  *Máy bơm tăng áp tự động WILO

  *Máy bơm tăng áp biến tần WILO

  Đó là 3 dòng máy bơm nước tăng áp mạnh nhất của WILO, đáp ứng được cả cho dân dụng lẫn công nghiệp, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng tiêu dùng hiện nay.

  Máy bơm tăng áp tự động WILO: có 2 dạng

  + Máy bơm tăng áp tự động hướng xuống: Hút sâu tối đa 3m, tuổi thọ cao, gấp đôi tuổi thọ máy bình thường, có thể sử dụng nước nóng lên tới 80 độ C, tắt mở máy bằng rờ le áp suất giúp giảm 60% thời gian vận hành, điều khiển bằng cảm biến lưu lượng tân tiến.

  + Máy bơm tăng áp tự động hướng lên: Có công tắc 3 chế độ, dùng để tăng áp đẩy, nhiệt độ nước tối đa là 60 độ C, độ ồn thấp nhờ bánh công tác ly tâm, áp suất không đổi, chống rỉ sét.

  Máy bơm tăng áp điện tử WILO : Tự mồi, tự vận hành bằng rờ le áp suất. Ứng dụng cho giếng khoan, tòa nhà quy mô vừa và nhỏ.

  [​IMG]  Máy bơm tăng áp biến tần WILO: Tiết kiềm điện năng, giảm ồn, chống rung, có báo lỗi khi máy hư, tự vận hành với áp suất cài đặt, bảo vệ đa chức năng.

  [​IMG]


  2. Ưu điểm vượt trội của máy bơm Wilo và lí do tại sao nên lựa chọn
  Máy bơm tăng áp Wilo là dòng máy bơm tăng áp tự động dùng để tăng lực nước khi dòng nước sử dụng tại các vòi nước, vòi sen, máy giặt quá yếu trong gia đình hay nhà hàng, khách sạn .

  - Với kỹ thuật công nghệ tiên tiến máy bơm tăng áp Wilo được thiết kế tiết kiệm điện năng khi sử dụng hơn so với các dòng máy khác trên thị trường, phù hợp cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

  - Sử dụng công tắc dòng là loại máy bơm cảm biến dòng khi có dòng nước chạy qua thì máy sẽ hoạt động và khi không có nước máy sẽ không hoạt động như vậy sẽ không làm hư hỏng máy, máy không bị chạy khô, không nóng máy và cháy máy.

  - Được thiết kế nhỏ, gọn thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có không gian chật, hẹp . Máy không chiếm nhiều không gian khi lắp đặt.

  - Máy hoạt động êm ái, bền bỉ là một đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm nước Wilo nói chung và máy bơm tăng áp Wilo nói riêng độ ồn thấp không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

  - Dễ dàng sử dụng, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

  - Chống rỉ sét bởi máy được bảo vệ nhờ lớp sơn mạ điện trên bộ phận đúc đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

  - Máy được thiết kế sử dụng cho nước nóng dưới 60 độ C.

  - Tích hợp cảm biến tự động bảo vệ quá nhiệt khi máy hoạt động nhiệt độ nóng tăng cao đến mức nhất định bộ phận này sẽ tự động tắt máy. Và khi máy nguội lại sẽ tiếp tục hoạt động. Lưu ý bạn không nên lạm dụng vào bộ phận này. Nên xem xét khi máy quá nóng và tắt để có cách bảo trì phù hợp.

  3. Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước tăng áp Wilo
  Trước khi chọn mua máy bơm nước tăng áp Wilo bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng nước của mình cần là bao nhiêu hay nói cách khác là lưu lượng bao nhiêu.

  - Chiều cao của bồn nước mà bạn muốn đẩy nước xuống hoặc đẩy nước hướng lên đến các vị trí cần sử dụng nước trong gia đình là bao nhiêu mét.

  - Công suất bạn cần là bao nhiêu? Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn cho mình một công suất máy phù hợp .

  - Điện áp là bao nhiêu ? Thông thường tại Việt Nam điện áp là 1 pha 220V/50Hz.
   

 2. Similar Threads: Tổng quan
  Forum Title Date
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu tổng quan về máy bơm chìm nước Aug 5, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Máy nén khí không dầu giảm ấm Pegasus- Giới thiệu tổng quan Aug 4, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Đánh giá tổng quan máy nén khi piston và máy nén khí trục vít Jul 30, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Tổng quan về máy nén khí Jul 22, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu kiến thức tổng quan về máy bơm tăng áp Panasonic Jul 20, 2019

Share This Page