[HCM] Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by hungthinh2508, Oct 11, 2016.

 1. hungthinh2508

  hungthinh2508 New Member

  Hiểu đúng về nâng ngực nội soi

  Một biện pháp nâng ngực công hiệu phải đáp ứng được các về thẩm mỹ , mang đến vòng một phù hợp dáng người và đảm bảo tính an toàn , lâu dài.
  Nâng ngực nội soi sử dụng phương pháp nội soi kết hợp với túi độn để làm tăng kích cỡ ngực , tạo dáng ngực săn chắc, đầy đặn. Dạng thẩm mỹ này thích hợp cho nữ giới có ngực nhỏ , lép do thiểu sản tuyến vú , ngực chảy xệ hoặc những chị em muốn tăng size ngực.  Sẹo để lại sau nâng ngực

  Vết mổ nâng ngực nội soi ngắn , vị trí rất khó thấy , phối hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ chuyên nghiệp nên vết sẹo sẽ rất bé , phẳng , lẩn khuất dưới các nếp gấp da và phai dần theo thời gian , rất khó phát hiện.

  Loại túi độn thích hợp

  Túi độn trong nâng ngực nội soi rất nhiều chủng loại , được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau , phổ biến nhất là dạng túi tròn và túi giọt nước. Nguyên liệu là túi gel , túi nhám được khuyên dùng nhiều hơn bởi tính định ảnh cao , không nứt vỡ ngay cả khi có va chạm mạnh , hạn chế khả năng bao xơ. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp có nhiều loại túi nhái được sử dụng ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Để có được vòng một như ý , chị em vẫn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để được thăm khám và tham vấn cụ thể.
  Thời gian hồi phục sau nâng ngực

  Thời kì hậu phẫu , chị em cần bám sát chế độ chăm sóc hậu phẫu về chế độ ăn uống , vệ sinh . Sau 2 tuần , ngực sẽ không còn thấy cảm giác căng tức , sau 3 tuần vòng một sẽ vào phom chuẩn.

  Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

  Vì nâng ngực nội soi được xếp vào loại đại phẫu , nên phái đẹp cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn địa điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn ở đâu.. Nâng ngực cần được thực hành trong phòng mổ đạt phê duyệt của bộ y tế , vô khuẩn , vô trùng , có máy móc đầy đủ như máy thở gây mê , monitor theo dõi , hệ thống ôxy trung tâm, máy pha rung... Bây giơ , tại Việt Nam , chỉ các bệnh viện mới đảm bảo các qui định đại phẫu.
   

 2. Similar Threads: Tìm hiểu
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Những tìm hiểu đáng lưu tâm về tình trạng ngộ độc thức ăn Oct 7, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Sản phẩm giảm cân Alltimes Care đánh tan mỡ bụng hiệu quả Oct 5, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cách sử dụng sản phẩm giảm cân Alltimes Care cực hiệu quả Oct 4, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Thuốc viên uống giảm trọng lượng Alltimes care giá bao nhiêu tiền? Aug 28, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Tìm hiểu các cách trị nám tàn nhang hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên Mar 27, 2017

Share This Page