[Toàn quốc] Tìm hiểu dòng bếp từ đôi nhập khẩu

Discussion in 'Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l' started by tienlich123, Nov 30, 2016.

 1. tienlich123

  tienlich123 New Member

  Tìm hiểu dòng bếp từ đôi nhập khẩu
  Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, nhưng bếp đôi (02 vùng nấu) vẫn được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn cả.
  Xét trên phương diện tiện ích và hiệu quả nấu nướng, bếp đôi chiếm ưu thế hơn cả bởi sự tiện dụng, đa số các hộ gia đình hiện nay sử dụng bếp đôi không chỉ vì sự bài trí của nó trong một căn bếp vừa phải mà bếp từ đôi cũng được xem là dòng bếp có nhiều mẫu mã, thiết kế phong phú nhất.
  Bếp từ đôi có 02 loại là nắp âm và để dương. Với sản phẩm bếp dương thì trên thị trường hiện nay có mẫu sản phẩm Caso và Rommelsbacher, còn dòng bếp âm sẽ có đa dạng hơn rất nhiều bởi được lắp âm nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang phong cách hiện đại, tiện lợi do đó hầu hết những dòng sản phẩmbếp từ nhập khẩu(Fagor, Bosch, Cata, Nodor....hay dòng cao củabếp từ Chefs) sản xuất nhiều model, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn với những mức giá khác nhau.
  Bếp từ đôi gồm 02 bếp nấu, có mặt bếp bằng sứ thủy tinh cao cấp hoặc mặt kính chịu nhiệt có bán kính vùng nấu từ 100-200 ø. Công suất phổ biến vào khoảng 1400-2000W.
  Hiệu suất của bếp từ đôi rất cao bởi chỉ trong vòng khoảng 30 giây sau khi khởi động, công suất có thể lên đến cực đại 2000W giúp cho việc đun nấu nhanh hơn.
  Bếp từ đôi phù hợp với mọi không gian hộ gia đình có diện tích từ trung bình đến lớn.
  [​IMG]
  Bếp từ đôi Fagor FPJ 2073S mới phù hợp với mọi không gian bếp
  Trên thị trường có rất nhiều nguồn tiêu thụ bếp từ đôi. Trong đó có các hãng bếp có xuất xứ hay không có nguồn gốc rõ ràng nhưng chất lượng và tuổi thọ của bếp không cao.
  Mặt kính của những loại bếp này dễ xước, dễ nứt khi gặp va chạm, bảng điều khiển chập chờn và dễ hỏng. Những loại bếp có xuất xứ không rõ ràng và không uy tín này không được khuyến khích tiêu dùng trên thị trường nhà bếp.
  Vì vậy, khi có ý định sắm bếp, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ hơn về thị trường nhà bếp cũng như những dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp được coi là uy tín nhất để lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo về với không gian bếp của gia đình.
   

 2. Similar Threads: Tìm hiểu
  Forum Title Date
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tìm hiểu visa định cư Úc 457 dành cho lao động đến Úc làm việc Sep 7, 2017
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tìm hiểu và phân tích chi tiết bếp từ Chefs EH-DIH888 Jul 11, 2017
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tìm hiểu top 3 bếp Domino Fagor tại Chợ trời điện tử Feb 22, 2017
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tìm hiểu chậu rửa Teka nhập khẩu chính hãng tại Chợ trời điện tử Jan 17, 2017
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tìm hiểu Tính năng Bình nóng lạnh Rossi Comodo RC 30SL Dec 22, 2016

Share This Page