[Đà Nẵng] Thiệp cưới phong cách handmade tại đà nẵng

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by cucuong, Jan 12, 2017.

 1. cucuong

  cucuong New Member

  Những tấm thiệp cưới phong cách handmade độc đáo và đầy tinh xảo là một lựa chọn của nhiều đôi uyên ương trong mùa cưới năm nay. Tấm thiệp cưới phong cách khá độc đáo và được những cô dâu bật mí là điều mà 2 vợ chồng sắp cưới đã mất gần một tháng để nghĩ ra ý tưởng kèm với thiết kế và chỉnh sửa. Vợ tôi vẽ rất ngộ ngỉnh khá đẹp, vợ tôi muốn được thiết kế những tấm thiệp tự vẽ. Với việc phác họa lại các hình ảnh khuôn mặt của hai vợ chồng khá đơn giản, việc còn lại của tôi chỉ làm lại những chiếc nơ nhỏ xinh hoặc các bông hoa vãi hay nhựa gắn vào chiếc thiệp cưới. Đối với thiệp cưới handmade là một xu hướng của nhiều cặp đôi uyên ương trong những mùa cưới năm nay.
  [h=2]Thiệp cưới phong cách handmade tại đà nẵng[/h][​IMG]
  Với những thành quả sau nhiều ngày cực lực, tỉ mỉ dán vẽ các kiểu... Thì đã gần trăm tấm thiệp cưới bằng tay khá độc đáo ai ai cũng khen đẹp. Thành quả sau nhiều ngày cặm cụi, tỉ mẩn cắt, dán, vẽ… của đôi vợ chồng trẻ là gần trăm tấm thiệp cưới bằng tay khá độc, ai cũng tấm tắc khen.
  Như trước đây có một cặp đôi ở đà nẵng được bạn bè gợi ý đặt thiệp cưới in sẵn. Vì có khá nhiều mẫu mới lạ , và còn hơn nữa là chuẩn bị cho ngày cưới bận rộn nhiều việc, thì còn đâu thời gian để ngồi nghĩ đến những ý tưởng làm những chiếc thiệp cưới. Đối với cặp đôi trước đây cho biết, lúc mà anh tìm đến cửa hàng làm thiệp cưới handmade và nhận được rất nhiều sự góp ý lời gợi ý dành cho thiệp cưới. Tôi có tham khảo mẫu thiệp handmade và rất ưng mẫu thiệp có nhiều bông hoa khô. Trông thật sự tươi tắn và sống động. Hơn nữa, chính những tấm thiệp cưới này sẽ thể hiện một phần cá tính của từng đôi uyên ương, bạn có thể có tấm thiệp cưới rất xinh xắn, dễ thương hoặc ấn tượng với những hình ảnh tự vẽ, còn chúng tôi yêu hoa lá, cây cỏ… và tấm thiệp cưới là sự hòa điệu với thiên nhiên.
  Với xu hướng sử dụng tấm thiệp cưới mang phong cách handmade rất được nhiều cặp đôi ưa chuộng trong mùa cưới năm nay. Điểm đặc biệt đầu tiên của tấm thiệp cưới handmade mang lại đó là việc bạn có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng của chính mình trên tấm thiệp cưới handmade. Với kiểu họa tiết hoa văn có thể làm phá cách và tùy theo sở thích của cô dâu, chú rể. Thay vì thế cầm trên tay những tấm thiệp cưới với mẫu mã in sẵn quen thuộc thì sự mới lạ của thiệp cưới handmade mang lại cho bạn đã thật sự trở nên cuốn hút hơn.
  Với những chất liệu quen thuộc như giấy, giấy hồng điều và các loại khác... Nhưng với ý tưởng trang trí lại hoàn toàn mà không bị gò bó. Mà bạn có thể sử dụng những hình trang trí theo ý mình, sử dụng màu sắc và cách kết hợp độc đáo để cho ra nét đẹp riêng. Hơn nữa, với những tấm thiệp cưới như thế, chắc chắn đám cưới của các đôi bạn trẻ sẽ thêm một phần đặc biệt hơn.
  Xem thêm: https://youtu.be/o41YtoyTjto
  CTY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUỐC TIẾN
  594 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng
  website: in thiệp cưới tại đà nẵng
   

 2. Similar Threads: Thiệp cưới
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thiệp cưới cao cấp tại đà nẵng khác biệt như thế nào? Feb 15, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thiệp cưới đẹp cho năm mới 2017 Jan 19, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thiệp cưới với phong cách mùa xuân 2017 Jan 10, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thiệp cưới phong cách màu nâu tại đà nẵng Jan 4, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thiệp cưới phong cách màu hồng inquoctien Jan 3, 2017

Share This Page