[Toàn quốc] Thẻ ez link singapore là gì?

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by keokeo98, Jan 13, 2019.

 1. keokeo98

  keokeo98 Member

  Thẻ ez link singapore là gì?


  Nhận Thẻ ez link miễn tổn phí khi tour Singapore tự túc cộng Kite travel

  Singapore sở hữu hệ thống liên lạc công cùng thuộc dạng hàng đầu thế giới. mạng lưới công cộng gồm xe điện ngầm và xe bus phủ sóng hầu như phần lớn quốc đảo, đảm bảo cho bạn mang thể tới tới mọi tới bạn muốn.

  Thẻ ez link singapore là gì?

  Thẻ ez link singapore cách mua thẻ ez link ở singapore là thẻ đa năng dùng trong một số phương tiện di chuyển công cộng đa dạng ở Singapore là tàu điện ngầm (MRT) và xe bus. Mỗi người dân Singapore đều mang ít nhất 1 thẻ xe điện để chuyên dụng cho việc di chuyển hàng ngày. Cước tổn phí vận tải tính theo Thẻ ez link ngày nay là phải chăng nhất trong số những loại thẻ khác mang trị giá tương đương.

  Mỗi người bắt đề xuất tiêu dùng 01 thẻ cho hành trình nơi của mình (tuyệt đối không thể dùng chung 1 thẻ cho phổ biến người).
  con trẻ dưới 7 tuổi và cao dưới 1m1 sẽ được cấp 1 thẻ tàu điện EZ CHILD miễn phí tổn. khách du lịch chủ động địa chỉ đăng ký thẻ EZ CHILD Free tại 1 số quầy Customer Service tại 1 số trạm xe điện lớn bằng phương pháp show passport.

  Cước chi phí cho mỗi chặng trục đường từ điểm A nơi điểm B (mỗi khi tàu dừng và bạn bước xuống khỏi trạm tàu) nghiêng ngả từ 1SGD – 1.5SGD (hoặc hơn chút tùy vào quãng tuyến đường dài).


  [​IMG]


  đến MRT chỉ dẫn chuyển động bằng MRT Singapore

  bản tính hệ thống Singapore với hai loại MRT và LRT. Hiểu đơn thuần là MRT chạy nhanh, toa dài, êm hơn phục vụ các mạch liên lạc chính còn LRT là loại tàu nhẹ, ngắn và chậm hơn, thường chuyên dụng cho các tuyến giao thông ngoại vi. tại trang này cả 2 được gọi chung là MRT.

  MRT có bốn tuyến/đường (line) màu xanh, đỏ, tím vàng (như bản đồ), giao cắt nhau ở nhiều điểm. 4 tuyến này bảo đảm cho bạn tới đến phần đông những điểm tour du lịch (tuy một đôi điểm vẫn bắt buộc đi xe buýt thêm trong khoảng bến MRT)

  phương pháp chuyển di bằng MRT ở Singapore

  Bước 1: Bạn mua thẻ EZLink hoặc Nets Flash Pay. Bạn cũng mang thể tìm vé đến 1 lần hoặc mua thẻ thường nhật để chuyển động đa dạng lần hoặc Tourist Pass. Hãy nhìn tượng trưng MRT để đi, trước cửa ga MRT bao giờ cũng có tên ga, số hiệu ga và màu của tuyến (line) tương ứng.

  Bước 2: Bạn quẹt thẻ để đi vào sàn đợi tàu

  Bước 3: các ga của 1 line (1 màu) thì chỉ mang tàu thuộc tuyến màu đấy chạy qua; các ga giao cắt interchange (ví dụ line Xanh cắt line Vàng) thì ga MRT sẽ sở hữu 2 tầng (1 tầng cho tàu line màu xanh, 1 tầng cho tàu line màu vàng), bạn bắt buộc ngắm biển để nơi đúng sàn đợi tàu của line mình muốn tới.

  Bước 4: Bạn xác định ga MRT đích mình sẽ đi và vạch lịch trình nơi. Mỗi sàn đợi đều sở hữu vùng cao đồ MRT. tỉ dụ bạn muốn đi 1 ga nằm trên tuyến đỏ từ chỗ bạn đang đứng (thuộc tuyến vàng), thì bạn buộc phải đến tiếp đến ga giao cắt Vàng – Đỏ, để từ đó có thể đổi sang tàu line đỏ để tới tiếp nơi bến đích.

  Bước 5: Sau khi xác định xong lộ trình thì bạn xác định mình sẽ lên tàu nào để nơi đúng hướng cũng như nhớ tên bến mình sẽ xuống. quan tâm một line luôn có hai tàu chạy hai chiều ngược nhau, nằm tại hai trục đường ray (platform) đối diện nhau trên cùng trên 1 sàn. Tàu nào tới hướng nào đều mang chỉ dẫn trên biển báo và trên cửa tàu. nếu như bạn lên nhầm tàu (đi ngược hướng mình muốn) thì nên xuống ngay tại ga kế tiếp để đổi sang Platform đối diện để lên tàu tới hướng ngược lại)

  Bước 6: Bạn chỉ ra tàu lúc đến ga mình mong muốn, là ga giao cắt để đổi tuyến đường màu khác (ví dụ vàng mang đỏ) hoặc ga đích mà bạn muốn rời tàu. Trên tàu luôn có vùng cao đồ, đèn và loa thông báo ga sắp tới. tại những ga giao cắt interchange, sẽ sở hữu biển chỉ dẫn lên hoặc xuống tầng để đổi line cũng như lối ra khỏi MRT.

  Bước 7: Ra khỏi ga thì bạn quẹt thẻ 1 lần nữa, hệ thống sẽ trừ tiền chuyển động của bạn vào số tiền trong thẻ.

  Lưu ý:

  khi đến sắp ga định xuống (để đổi line hoặc rời ga), bạn buộc phải di chuyển ra đứng gần cửa tàu để xuống cho mau chóng

  Cứ ba phút là với một chuyến tàu, khi tàu gần nơi bạn cũng bắt buộc đứng gần những cửa lên/xuống để lên cho nhanh.Tuy nhiên nhớ đứng giảm thiểu một bên để cho người trên tàu xuống trước lúc người ở dưới ga lên.

  Bạn cần vi vu nhanh nhẹn, người Singapore cực kỳ công nghiệp, tàu cũng vô cùng sạch sẽ nghiêm chỉnh và đúng giờ.

  để ý luôn quẹt thẻ cho thuê thẻ ez link lúc ra để máy trừ tiền, nếu như bạn vì lý do nào đó chưa quẹt thẻ, thì lần đi hệ thống sẽ phát hiện ra và trừ bạn số tiền tối đa cho chuyến ấy.
   

 2. Similar Threads: Thẻ link
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử Speedlink như thế nào? Nov 10, 2016
  Sản phẩm, dịch vụ khác Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử Speedlink như thế nào? Nov 10, 2016
  Sản phẩm, dịch vụ khác Khám phá những trò chơi xuất hiện sớm nhất trên thế giới Yesterday at 2:58 PM
  Sản phẩm, dịch vụ khác Hướng dẫn tham quan Gardens by the Bay Singapore Giá vé và lịch trình Saturday at 2:50 PM
  Sản phẩm, dịch vụ khác Những điều kiện tiên quyết khi cá cược trực tuyến thể thao Wednesday at 1:59 PM

Share This Page