[HCM] Thành phần Benzoyl peroxide không thể thiếu trong mỹ phẩm trị mụn

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by boshop2016, Jan 6, 2017.

 1. boshop2016

  boshop2016 New Member

  Bạn đang loay hoay không biết nên chọn loại sản phẩm trị mụn nào hiệu quả? Nếu như vậy, bạn có thể chọn những sản phẩm có thành phần Benzoyl Peroxide - một loại hoạt chất trị mụn hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

  hoạt chất Benzoyl Peroxide : trị các loại mụn từ nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám đến các loại mụn nặng như mụn bọc đã sưng đỏ làm mũ một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  ⦁ Có tác dụng diệt khuẩn tại vùng mụn mọc, ức chế mụn phát triển, ngăn vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào nơi bị mụn, tự động phóng thả oxy làm mất môi trường sinh sôi của vi khuẩn.
  ⦁ Hoạt chất Benzoyl Peroxide làm bong tróc lớp sừng trên da, loại bỏ phần da chết trên phần da mụn, làm sạch thoáng lỗ chân lông.

  Với cơ chế trị mụn tuyệt với mà thành phần Benzoyl Peroxide đem đến, mà tình trạng mụn sẽ được cải thiện trong 7 ngày khi sử dụng những sản phẩm có thành phần này.

  Tìm hoạt chất trị mụn này Benzoyl peroxide trong các sản phẩm nào?

  Hầu hết các mỹ phẩm trị mụn hiện nay đều có thành phần BP này trong các sản phẩm làm đẹp, từ dạng tuýt thuốc do bác sĩ kê đơn trị mụn như Duac, cho đến các mỹ phẩm hỗ trợ trị mụn hiện nay như lotion, kem trị mụn, sữa rửa mặt, toner... với nồng độ khác nhau trong mỗi sản phẩm như 2,5% cho đến 10% thì tác dụng benzoyl peroxide khác nhau nhanh dần.

  [​IMG]

  Cách sử dụng Benzoyl Peroxide

  Nếu mới bắt đầu sử dụng thì hãy sử dụng những sản phẩm có tỷ lệ thấp nhất là 2,5% để giúp da làm quen thích ứng với sản phẩm, sau đó chúng ta có thể tăng nồng độ Benzoyl peroxide cao hơn từ 5% đến 10%

  Bạn có thể thoa lên Benzoyl Peroxide lên bề mặt bị mụn trước khi đi ngủ. Bạn sẽ có cảm giác rát ở vùng bôi, nhưng không sao đó là lúc BP đang phát huy tác dụng "chiến đấu" với vi khuẩn .

  [​IMG]

  Không những trị mụn mà Benzoyl Peroxide còn có tác dụng ngừa mụn hiệu quả, khi bạn cảm thấy da mụn tiềm ẩn những mụn ẩn chưa phát triển nặng, thì bạn có thể dùng ngay sản phẩm có chứ BP để ngừa mụn hiệu quả.

  Đây là thành phần trị mụn được các hãng mỹ phẩm sử dụng phổ biến và rộng rãi, thích hợp với những người trị mụn mong muốn trị mụn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Blog Mẹo trị mụn chúc các bạn thành công.
   

 2. Similar Threads: Thành phần
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân 2 thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm trị mụn Jan 13, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Lựa chọn mỹ phẩm có thành phần benzoyl peroxide để trị mụn hiệu quả Jan 10, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Thành phần cơ bản của sữa tắm Jan 11, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Các thành phần cơ bản của đồng hồ cơ khí Jan 10, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cho thuê âm thanh Noen - 0987.186.574 Oct 19, 2017

Share This Page