súng bắn tỉa ở trong Trò chơi xuất kích tìm tòi các loại súng máy

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Oct 17, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Sở hữu sát thương lớn, tiêu chuẩn chính xác cùng tỉ lệ chí internet cao đã giúp đỡ M4A1 luôn luôn được 1 vài Chỉ huy ưu tiên lựa chọn bên trong mọi cuộc đọ súng.Đây là khẩu súng được yêu thích nhất nhì ở trong game xuat kich.
  Và phút giây hiểm nguy nhất với những Chỉ huy chính là lúc nạp đạn. thời giờ nạp đạn càng lâu, Xác sống càng dễ tiếp cận và tiễn người chơi lên bảng đếm số khi nào ko hay.Chế độ cộng tác có nhịp điệu chơi dồn dập, lượng quái ra thường xuyên, speed di chuyển nhanh cùng sát thương mẫu mã không hề nhỏ chút nào.
  Ở mức độ 3 trăng, M4A1 chỉ tốn một,85 giây cùng nạp đạn – 1 khoảnh khắc nạp đạn an khắp với một số Chỉ huy kịp trở tay trước khi đám Xác sống kịp áp sát. nhưng nhược điểm cố hữu of vài loại súng trường thường là hộp đạn quá ít.Nhưng nỗi lo đó sẽ được giảm đi lúc 1 số Chỉ huy mua được khẩu M4A1.
  cho dù đc gấp đôi tỉ lệ đạn phía trong chế độ hợp tác, nhưng mà lại điều ấy không đồng nghĩa với việc bạn có thể ngắm bắn 1 phương thức bừa bãi ví dụ như súng máy đc.
  Chính Vì thế cho nên, biện pháp sử dụng uy tín nhất M4A1 trong dịch vụ này, đó chính là việc tận dụng khả năng chuẩn xác cao kết hợp với ngắm bắn “Nát gáo” đám Xác sống.Không có được hộp đạn lớn, nhưng đc bù đắp lại tính năng gây sát thương, chí internet cùng số lượng chuẩn xác cao hơn những mẫu súng cùng dòng.
  [​IMG]
  Không chỉ mua được lợi thế về box đạn dày, M16A3 còn có số lượng Xuyên thấu khá tốt. điều đó sẽ trợ giúp 1 vài Chỉ huy quét dọn một vài đợt Xác sống trở nên nhanh hơn bao giờ hết.Cũng cũng như M4A1, súng máy M16A3 sẽ là chọn lựa được ưu tiên bậc nhất của khá nhiều Chỉ huy phía trong toàn bộ cuộc chơi. sở hữu tốc độ bắn nhanh, hộp đạn to và còn to gấp đôi phía trong chính sách hợp tác lên đến 158 viên hỗ trợ 1 số Chỉ huy bắn tha ga mà không đủ phải lo âu ví dụ như với khẩu M4A1.
  Khi người chơi gặp 1 đám lính đi thẳng hàng đối với nhau, một số Chỉ huy sẽ thấy tỉ lệ Xuyên thấu quan trọng thế nào.Dành cho 1 số Chỉ huy vẫn có thể chưa biết về tỉ lệ Xuyên thấu, đây là thông tin với cho cảm thấy chức năng bắn “1 đc 2” ở trong CDHT
  Song nhược điểm chết người của M16A3 chính là speed nạp đạn rất lâu, lên trên tới 4,10 giây. ở trong phút giây ấy, đám Xác sống dạng di chuyển nhanh thí dụ như Chó đánh bom hay Chó Xác sống sẽ thuận lợi áp sát, quấy rối cùng thậm chí tiễn người chơi đếm số.
  bình thường, sau mỗi đợt Xác sống tiến công, những Chỉ huy sẽ có thể có tầm 3-4 giây với nghỉ tay, chính vì lẽ đó hãy tận dụng phút giây này kết hợp với nạp đạn.
  Được thiết kế để bắn bằng bên hông, nhưng mà vẫn có thể ẩn phía trong mình tính năng gây sát thương và sức công phá khủng khiếp. Cơ pha chạy của súng là căn cứ vào động cơ gas đối với tốc độ bắn có thể lên trên tới 550 viên/phút. nếu như so sánh đối với vài mẫu súng về speed xả đạn, có lẽ KAC chỉ đứng sau M16A3 mà thôi.KAC Chainsaw được sản xuất dựa trên tìm tòi thí nghiệm kết hợp với thí nghiệm cho các dòng súng máy hạng nhẹ.
  Nhìn vào thông tin này, cách bắn sniper xuất kích bạn dễ dàng nhận cảm thấy KAC Chainsaw thua thiệt nhiều về số lượng chính xác, độ giật cao, box đạn không đủ và tốc độ bắn chỉ bằng phân nửa M16A3. nhưng mà bù lại súng có sát thương vượt xa M16A3 và tỉ lệ chí internet lên trên tới 19,2%.
   

 2. Similar Threads: súng bắn
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP game online bắn súng thế giới mở thu hút nhất Hiện giờ Oct 10, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Trò chơi bắn súng mới ra of VTC dead arena Aug 30, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Q.9 : bán Samsung S Pebble MP3 fullbox và PSP Go likenew ~99% Apr 23, 2013
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP những khẩu súng đang làm mưa làm gió trong tập kích Oct 25, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP thuộc tính hạng nặng of đạn súng, sự khốc liệt, căng thẳng trong vài t Oct 19, 2016

Share This Page