[HCM] Samsung Galaxy J7 với thời gian chờ tới 15 ngày

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by doichominhen, Jan 7, 2017.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Năm 2015 mang vẻ là năm Samsung biểu hiện tham vọng khiến bá chủ thị trường điện thoại di động thông minh khi từng bước chiếm lĩnh các phân khúc 1 cách thức mạnh mẽ. mới đây, hãng này cũng đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy J5 và Samsung Galaxy J7 sở hữu rộng rãi điểm cộng nổi bật. 1 trong những yếu tố rất được khách hàng để ý đó là thời lượng pin của Samsung Galaxy J7. thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime Liệu chiếc smartphone này có thể làm bằng lòng người tiêu dùng hay không?

  [​IMG]

  - Samsung Galaxy J7 với một màn hình lớn 5.5 inch có độ phân giải HD 720 x 1280 pxs cùng kỹ thuật màn hình TFT có khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc nét và rực rỡ. với màn hình to, Samsung Galaxy J7 yêu cầu mang 1 viên pin dung lượng cao nhằm đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu cho người dùng.

  - Viên pin mà Samsung Galaxy J7 được thiết bị sở hữu dung lượng 3000mAh thuộc cái pin Li-lon và chẳng thể tháo dỡ rời. sở hữu chiếc pin Li-lon người mua nên sạc 3 lần 8 tiếng để đảm bảo pin hoạt động phải chăng và kéo dài tuổi thọ.

  - Viên pin 3000mAh của Samsung Galaxy J7 trong dung lượng so sánh sở hữu các sản phẩm khác cùng hãng phân phối hoặc khác hãng sản xuất đều ở mức hơi. gần như những smartphone bây giờ đều bắt buộc sở hữu 1 viên pin dung lượng cao để giải quyết được nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng.

  - mang dung lượng pin này, Samsung Galaxy J7 mang thời kì chờ ở cả hai chế độ 2G và 3G là 354 giờ, tức thị vào khoảng gần 15 ngày liên tiếp. thời gian chờ của Samsung Galaxy J7 đạt mức hơi cao. quý khách mang thể thực hành các tác vụ hẩu lốn mang Samsung Galaxy J7 trong vòng 1 ngày tha hồ.

  - Để tối ưu thời gian tiêu dùng pin của sản phẩm, có toàn bộ cách khác nhau. Nhưng bạn có thể lặng tâm là trong những lúc cấp bách, Samsung Galaxy J7 tương trợ tính năng siêu tiết kiệm pin giúp khách hàng với thể kéo dài thời kì sử dụng đến mức tối đa. Tính năng này được Samsung tương trợ cho phần nhiều những sản phẩm của mình cho đến thời điểm này. ngoài ra, sẽ chỉ có 1 số chức năng được hoạt động khi bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7.

  dự kiến Samsung Galaxy J7 sẽ được bán ra có giá bán khoảng 6 triệu đồng. người dùng mang thể đến những siêu thị, đại lý to uy tín để đặt sắm để được sử dụng sản phẩm hàng hiệu, chất lượng tốt, và những chế độ bảo hành, đãi ngộ gần như của nhà sản xuất.
   

 2. Similar Threads: Samsung Galaxy
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Giá chính thức của samsung Galaxy Note FE Nov 11, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Vì sao nên mua Samsung Galaxy Note FE Nov 8, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Mua kính cường lực Samsung Galaxy Note 8 Full LCD giá rẻ Oct 31, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Bao da Samsung Galaxy Tab A 8.0 2017 T380 T385 hiệu Kaku Oct 24, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Thay màn hình Samsung Galaxy J3 Pro tại TP HCM Sep 11, 2017

Share This Page