[HCM] Samsung Galaxy J7 sạc pin như thế nào cho đúng

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by doichominhen, Dec 28, 2016.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Ra mắt hồi tháng 6 cùng mang mẫu Galaxy J5, Galaxy J7 là 1 trang bị tầm trung mang phổ quát thiết bị đắt giá. thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime tại tphcm Sạc pin là việc diễn ra hàng ngày đối có mỗi sản phẩm di động dù cho nó là sản phẩm đắt hay phải chăng. dù vậy sạc pin cho Samsung Galaxy J7 đúng phương pháp không hề ai cũng rõ, bạn đã hiểu rõ phải khiến cho như thế nào hay chưa?

  [​IMG]

  1. Sạc cho điện thoại Galaxy J7 mới tậu như thế nào là đúng.

  mang kỹ thuật pin Li-ion, pin dạng lỏng, thì việc sạc pin của galaxy J7 sở hữu một vài lưu ý sở hữu lần sạc đầu tiên. Lần sạc đầu tiên khá quan yếu cho mọi thiết bị khoa học, thực hiện đúng sẽ giúp pin và máy hoạt động phối hợp kéo dài thời gian dùng cũng như độ bền của sản phẩm. sử dụng pin Lion, bạn phải luông nhớ công thức 3 lần sạc đầu tiên nhé bạn:

  + Lần 1: thực hành ngay sau khi mang máy về, sạc đầy và để mặc nó, ko rút sạc vội mà cắm sạc liên tiếp từ 8 tiếng đồng hồ. Nhớ kĩ rằng cần sạc liên tục chứ không gián đoạn.

  + hai lần tiếp theo: tiến hành sạc sau khi sử dụng cạn pin của lần sạc trước ấy. Sạc có thời gian như vậy lần 1 là được.
  2. những lưu ý về cách thức sạc cho Galaxy J7

  + sử dụng dây cáp chuẩn theo máy, sử dụng nguồn điện áp sinh hoạt để cắm sạc, tránh sạc qua những nguồn cường độ loại điện thấp và ko ổn định như cáp USB trên ô tô hay cắm vào máy tính.

  + Sạc pin lúc dưới 20% và trên 5% : Pin li-ion không với bộ nhớ công gộp các lần sạc như pin Li-po, do đó ko nên sạc khi sở hữu rộng rãi pin, và hạn chế để máy bị sập nguồn kiệt pin, khi bị sập như vậy các cell pin kiệt nguồn không tự kích điện lên được lâu ngày sẽ chết hẳn, thêm nữa là nó cũng tác động tới những con chip trong máy.

  + kể từ lần sạc thứ tư, pin báo đầy 100% là rút luôn, chứ ko nên sạc thêm. các điện thoại giá tầm trung như J5 không sở hữu chip tự ngắt và điều hòa dòng điện, cắm quá lâu, pin hao đi sẽ bị sạc đi sạc lại liên tiếp gây chai pin. Để biết chuẩn xác thời gian sạc bạn xem lại trong cuốn chỉ dẫn sử dụng.

  + Tranh thủ sạc nhanh đầy hơn hãy tắt máy, hoặc chuyển sang Airplane mode, tắt các background apps để máy nghỉ ngơi thì thời kì sạc đầy sẽ nhanh hơn phổ thông.

  + Tuyệt đối ko để sản phẩm đang sạc cơ mà đem ra tiêu dùng, nỗ lực sạc liên tiếp cho đến lúc đầy 100% pin. Đang sạc dở dang mà cầm dùng như check mail, nghe/gọi, nhắn tin thì hãy rút sạc ra để thực hiện những tác vụ này, tương tự vừa đảm bảo an toàn cho bản thân khách hàng và thiết bị nữa.

  + Đang đi lại ở ngoài, chẳng thể sạc được mà dòng Galaxy J5 lại sắp hết pin, nếu như không quá thiết yếu bạn nên tắt nguồn chờ đến lần sạc tiếp theo thay vì tiết kiệm pin hoặc dùng cố để máy sập nguồn luôn .

  bí quyết sạc pin Samsung Galaxy J7 đúng cách thức sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin, an toàn cho vật dụng và người dùng. Hãy đánh dấu lại bài iết này bởi các lưu ý trên đây cũng áp dụng được phần nào mang các dòng điện thoại tiêu dùng pin Li-ion giống nhưn Samsung Galaxy J7.
   

Share This Page