[Hà Nội] Review nhanh ống kính XF 35mm f2 wr

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by duanmayanh, Dec 28, 2016.

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Kể từ khi ống kính XF 35mm f2 được rất nhiều người quan tâm ra mắt cho đến nay. Vẫn chưa có ai review chiếc ống kính này, vì thế nên hôm nay chuyenmayanhso.com viết bài review nhanh ống kính XF 35mm f2 wr.
  [​IMG]
  XF 35mm F2 của Fujifilm thực sựhấp dẫn bởi kích thước, chi phí và độ bền.Nó có khả năng chống ẩm và bụi, làmcho nó một đề cử tuyệt vời cho người sử dụng máy ảnh X-T1. Trước đây, tôi đã từng sở hữu ống kính XF 35mm f1.4. Tuy nhiên ống kính 35mm f1.4 khá ồn ào, hoạt động chậm chạp và không. Điều này không thể bù lại được bằng chất lượng hình ảnh.
  Ống kính XF 35mm F2 được xây dựng tốt hơn nhiêu so với ống kính XF 35mm f1.4. Chất lượng quang học không chắc chắn vượt trội hơn với ống kính 35mm f1.4. Hình ảnh hoàn toàn sắc nét ở phần trung tâm và giảm dần về các góc cho đến khi đạt f5.6. Tốc độ lấy nét của ống kính 35mm f2 cũng nhanh hơn và chính xác hơn với chỉ 0.08 giây. Khẩu độ mở tối đa f2 và tối thiểu f16 giúp giảm tối đa thời gian phơi sáng và hạn chế các yếu tố rung nhiễu. Vì thế mà bạn có thể chụp được những hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong trường hợp đối tượng đang chuyển động nhanh. Đặc biệt là khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt là nâng cấp đáng kể của ống kính này. Khi kết hợp ống kính 35mm f2 với máy ảnh X-T1 sẽ đạt hiệu quả tốt nhất với khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.
  [​IMG]
  Fujifilm XF 35mm f2 tuy nhỏ gọn nhưng vì được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu kim loại cao cấp. Nên người sử dụng vẫn luôn luôn cảm thấy chắc chắn. Ống kính 35mm f2 là một bước tiến lớn của Fujifilm. Khả năng chụp ảnh Bokeh siêu đẹp, với 9 lưỡi hoành lá khẩu được sắp xếp thành hình tròn. Cho hình ảnh với hiệu ứng bokeh tròn hơn, mịn màng và mượt mà hơn. XF 35mm f2 cũng được xây dừng từ 9 thấu kính và được đặt trong 6 lớp thấu kính. Trong hệ thống thấu kính này được gồm có 2 thấu kính quang tán cực thấp. Và lớp phủ Super HT-EBC giúp cho các hiện tượng flare và bóng mờ không còn xuất hiện trong bức ảnh nữa.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ống kính:
   

Share This Page