[HCM] Quy trình Cấy ghép răng Implant chuẩn Quốc tế

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by nguyenanh099, Jan 10, 2017.

 1. nguyenanh099

  nguyenanh099 New Member

  Quy trình Cấy ghép răng Implant chuẩn Quốc tế

  Một quy trình trồng răng Implant như thế nào? Trồng răng không đau có gì khác biệt so với trồng răng thông thường… thắc mắc của quý độc giả sẽ được giải đáp dưới đây.

  [​IMG]

  >> BẢNG GIÁ cấy ghép Implant - Tri Ân khách hàng ưu đãi 25%
  >> Cấy ghép Implant CÓ ĐAU KHÔNG?

  Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

  Lần thứ nhất: Khám và tư vấn

  – Thăm khám và tư vấn tổng quát
  – Chụp phim
  – Xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm máu (nếu cần): dành riêng cho những trường hợp mắc các bệnh như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,…

  Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 15-30 phút, và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng đáp ứng được mọi yêu cầu thực hiện, và mong muốn được thực hiện ngay, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant ngay sau đó. Tuy nhiên với những khách hàng chưa kịp chuẩn bị về mặt tâm lý cũng như tài chính, các bác sĩ thường sắp xếp lịch hẹn để đặt trụ Implant vào ngày hôm sau.

  Vì vậy trồng răng Implant mất bao lâu hoàn toàn do bạn quyết định. Nếu có sự chuẩn bị tốt thì sẽ có thể rút ngắn thời gian và số lần đến nha khoa.

  Lần thứ hai: Đặt trụ Implant

  Đây là bước quan trọng quyết định đến kết quả của việc cấy ghép Implant. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không cần gây mê. Tuy nhiên, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm không những giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, mà còn đảm bảo để không xảy ra những biến chứng về sau.

  Sau khi đặt trụ Implant, cần theo dõi quá trình tích hợp và thích ứng với xương hàm, đặc biệt là trong 7 ngày đầu tiên sau tiểu phẫu. Nếu việc cấy ghép Implant được thực hiện sai cách, những biểu hiện như: sưng, đau nhức, chảy máu dai dẳng,… sẽ xuất hiện ngay trong 7 ngày này. Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường sau tiểu phẫu.

  Trụ Implant cần từ 3-6 tháng để tích hợp hoàn toàn với xương, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ để hoàn tất toàn bộ quá trình cấy ghép Implant. Trong thời gian đó bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

  Nha khoa Quốc tế Á Âu với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho những người bận rộn, ở xa hoặc sinh sống tại nước ngoài đều có thể thực hiện Implant mà không gặp bất cứ khó khăn nào về vấn đề trồng răng Implant mất bao lâu. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến cho phép có những kết quả kiểm tra nhanh chóng và chính xác, cùng với tay nghề lâu năm của những bác sĩ hàng đầu, bạn chỉ cần đến nha khoa 1 lần, và mất khoảng từ 1-2h để hoàn thành quá trình đặt trụ Implant (thay đổi tùy vào số lượng trụ Implant cần cắm), sau đó ra về và trở lại sau 4 tháng khi mà trụ Implant đã tích hợp đầy đủ để có thể gắn mão sứ

  Lần thứ ba: Gắn mão sứ

  >> Xem thêm Quy trình Cấy ghép Implant tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-implant-mat-bao-lau.html

  Sau khi trồng răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona - Đức. Thiết bị này đảm bảo răng sau khi trồng thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

  Để đảm bảo răng Implant luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên Implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona - Đức. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách.

  Cũng duy nhất tại Nha khoa Quốc tế Á Âu trang bị phần mềm phân tích implant 3D giúp bác sĩ và khách hàng thảo luận phương pháp cấy ghép, kế hoạch điều trị và mọi vấn đề trên nền tảng 3D trước khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi thực hiện phục hình răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu.
   

 2. Similar Threads: trình Cấy
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cấy ghép implant không đúng quy trình gây biến chứng Aug 5, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Quy trình cấy ghép implant an toàn ? May 13, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cách điều trị các hiện tượng đau buốt sườn lưng chỉ với liệu trình chữ Oct 13, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Công nghệ, quy trình, kỹ thuật trồng răng Implant Feb 8, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ Uy tín Dec 27, 2016

Share This Page