[Toàn quốc] Quạt công nghiệp thông gió là gì?

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by keokeo98, Apr 16, 2019.

 1. keokeo98

  keokeo98 Member

  Quạt công nghiệp thông gió là gì?


  Quạt công nghiệp thông gió hướng trục là vật dụng được thiết kế vuông vắn. Quạt mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho không gian khoảng trống lớn.

  Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cung cấp quạt thông gió cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, Quạt thông gió hướng trục công nghiệp đóng vai trò lưu tâm trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.

  Tuổi thọ motor cao, với tính năng chạy liên tục trong vòng 72h mà không bị hư hỏng.

  Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ. Giúp dễ dàng chuyển động và lắp đặt Quạt thông gió công nghiệp. Với thiết kế gọn nhẹ bày thì Quạt thông gió cũng không chiếm dung tích lớn.

  Tất cả linh kiện, bộ phận của máy đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. bởi vậy mà bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm khi đặt nó vào mất cứ môi trường nào.

  với ba kích cỡ quạt ưa thích cho làm mát, thông thoáng cho môi trường khu công nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, quán ăn, khu vui chơi, hội trường, nhà thi đấu, hệ thống nhà kính,.…

  [​IMG]


  Là dòng Quạt công nghiệp thông gió, truyền động trực tiếp. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh rộng rãi, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy siêu êm.

  Quạt có lưu lượng lớn, áp suất thấp, độ ồn rẻ. Quạt được thiết kế thân vuông dễ dàng trong lắp đặt, vận hành. Lá sách giúp bảo vệ phía sau và phía trước của quạt. Lá sách tự động đóng khi dừng hoạt động, mở khi vận hành. Nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết.

  Quạt với kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tùng tiệm điện năng. Quạt sở hữu lưu lượng gió lớn, đưa gió xa. Khung quạt được cấu tạo từ thép không gỉ sét, chống oxy hóa. Vỏ quạt được làm bằng thép không gỉ sét.

  Cánh quạt dùng nhựa composite để tăng độ bền, quạt thông gió có khả năng chịu đựng được thời tiết. Quạt được thiết kế búa cân bằng lực đảm bảo cho lá sách mở góc 90 độ C, cần lưu lượng gió đạt tối đa. Lá sách làm bằng thép không gỉ, tự động mở khi hoạt động và đóng lại khi dừng hoạt động.

  Động cơ motor tiêu dùng 100% lõi đồng nguyên chất kiệm ước điện năng, độ bền cao và mạnh mẽ. Là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, kho bãi, nông trại rau sạch, chăn nuôi gia súc… Quạt mang thể kế hợp tấm làm mát cooling pad để quạt đạt hiệu quả làm mát cao.
   

 2. Similar Threads: Quạt công
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel lưu lượng lớn hiệu suất cao May 9, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Áp dụng Quạt ly tâm áp lực cao vào môi trường công nghiệp Apr 1, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Đánh giá Quạt hướng trục công nghiệp là gì? và cấu tạo của chúng Mar 28, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Quạt hút bếp công nghiệp kiểu nối ống gió Mar 19, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Quá trình điều khiển hệ thống Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang Mar 15, 2019

Share This Page