[Hà Nội] PLC sản phẩm tạo nên cuộc cách mạng điều khiển

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by tienphatauto, Dec 21, 2016.

 1. tienphatauto

  tienphatauto New Member

  Trong những hệ thống sản xuất,thì những hệ thống có các thiết bị tự động và bán tự động, thì hệ thống điều khiển luôn giữ vai trò chủ đạo điều phối tất cả những hoạt động của tất cả các máy móc thiết bị hoạt động trong hệ thống.

  >> tham khảo các sản phẩm PLC Mitsubishi chính hãng tại đây

  [​IMG]
  Đa số những hệ thống máy móc và thiết bị này thường được thiết kế và lắp đặt rất phức tạp, có rất nhiều đại lượng vật lý cũng như các thiết bị hoạt động cần phải được điều khiển để có thể hoạt động một cách đồng bộ hoặc cần phải tuân theo một trình tự công nghệ nhất định nhằm mục đích có thể tạo ra một sản phẩm như ý muốn.

  Cứ mỗi một đại lượng vật lý đơn lẻ sẽ được điều khiển thông qua một mạch điều khiển cơ sở ở dạng tương tự hoặc gián đoạn. Để có thể điều khiển được cùng 1 lúc nhiều đại lượng vật lý đồng thời thì chắc chắn chúng ta không thể chỉ sử dụng được các mạch điều khiển tương tự mà phải dùng đến cả hệ thống điều khiển logic.

  [​IMG]
  Ở những thời gian trước đây hệ thống điều khiển logic đa số được dùng đó là hệ thống kiểu logic relay. Hiện nay nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mà những thiết bị điều khiển logic trong lập trình PLC (Programmable Logic Controller) đã được xuất hiện vào đầu những năm 1969 để từ đó mà đã tạo nên 1 cuộc cách mạng công nghệ mạnh mẽ, thay thế hoàn toàn các hệ thống điều khiển bằng relay.

  Càng ngày hệ thống PLC càng trở nên hoàn thiện và đa tính năng phù hợp với hầu hết tất cả các ứng dụng công nghệ. Các sản phẩm PLC ngày nay ngoài tính năng có thể thay thể hoàn toàn những thiết bị điều khiển logic kiểu cổ điển, mà những sản phẩm này còn có những chức năng giúp hỗ trợ thay thế các thiêt bị điều khiển tương tự. Ngày nay các sản phẩm PLC luôn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả những ứng dụng điện công nghiệp.
   

 2. Similar Threads: sản phẩm
  Forum Title Date
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Phân phối sản phẩm PLC Mitsubishi FX2N-64MR-001 giá rẻ Sep 13, 2017
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Cung cấp các sản phẩm Biến tần Mitsubishi họ FR-E700 Jul 27, 2017
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Phần mềm đăng bán sản phẩm Facebook không khóa nick Jul 25, 2017
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Bơm hút chân không trong ứng dụng nâng hạ sản phẩm Jun 6, 2017
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm plc mitsubishi fx1n Sep 22, 2016

Share This Page