[HCM] Pique không ngại ngần chỉ trích trọng tài Fernandez

Discussion in 'Spam' started by tommytrant20, Jan 8, 2017.

 1. tommytrant20

  tommytrant20 New Member

  Chủ tịch CLB Barcelona liệu Pique có ứng cử vào hay không? – Pique là một nhân vật thú vị. Anh mang họ Bernabeu (tên đầy đủ là Gerard Pique Bernabeu), cùng họ với vị chủ tịch vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid là Santiago Bernabeu. Vậy mà Pique hận Real Madrid đến tận xương tủy. Và anh chưa bao giờ giấu giếm điều đó. Mỗi lần Real Madrid thất bại, dù là trước chính Barca hay một đội nào khác, anh cũng mừng ra mặt fun88.

  Tinh thần anti-Madrid mạnh như Pique.

  Trong số các cầu thủ xuất thân từ lò La Masia, không có ai mang tinh thần anti-Madrid mạnh như Pique. Ông nội của anh làm đến phó chủ tịch Barca. Năm 12 tuổi, Louis van Gaal đến tận nhà người ông này để gặp Pique. Thấy Pique đang chơi trong sân nhà, Van Gaal đến và xô ngã cậu bé. HLV người Hà Lan nói cậu quá yếu để trở thành một hậu vệ hàng đầu. Thực ra thông điệp của Van Gaal chính là kêu cậu bé hãy tập luyện nhiều hơn nữa, vì ông thấy tố chất đặc biệt ở Pique.


  Anh luôn làm cho cuộc chiến ở Laliga thêm hấp dẫn.

  Giờ thì Pique là một trung vệ hàng đầu. Thời gian khoác áo Man United tuy không được thi đấu nhiều, nhưng Pique học hỏi không ít từ hai trong số những trung vệ hay nhất lúc bấy giờ là Rio Ferdinand và Nemanja Vidic. Trui rèn trong môi trường Premier League cũng giúp thể lực của Pique tốt hơn tylecacuoc.

  Thăng trầm trong sự nghiệp.

  Kết hợp với kỹ thuật được học ở La Masia, có thể nói Pique là một trung vệ hoàn hảo. Trước khi phong độ trồi sụt, trùng khớp với thời gian quen cô bồ hiện nay là Shakira, Pique được báo chí mệnh danh là “Piquenbauer”, tức là thi đấu với phong thái như Franz Beckenbauer ngày trước.

  Pique khó có đối thủ nếu ra tranh cử.

  Vấn đề là sự nghiệp của Pique luôn đi liền với những sự tranh cãi. Chính bởi những tranh cãi này mà tên Pique bị gạt ra khỏi cuộc bình bầu thủ quân Barca hồi đầu mùa. Nhưng các CĐV yêu Barca đều yêu Pique bởi người ta biết anh luôn đứng về phía CLB, bất chấp hậu quả.


  Pique không có đối thủ nếu ra tranh cử chức chủ tịch Barca?.

  Ngay sau trận Barca thua Athletic Bilbao 1-2, Pique không ngại ngần chỉ trích trọng tài Fernandez Borbalan đã bỏ qua hai quả phạt đền. Anh bảo: “Chúng ta đều biết mọi việc vận hành thế nào mà”, ám chỉ có cả một âm mưu chống lại Barca của anh. Rồi anh chỉ ra luôn ai đứng sau âm mưu ấy: “Chúng ta đã thấy những gì diễn ra hôm qua giữa Sevilla và Real Madrid, từ phút đầu đến phút cuối” tructiepbongda.

  Ước mơ của các Cule dành cho Barcelona.

  Xavi từng nói anh đã mơ đến một ngày trở thành HLV của Barca và Pique là chủ tịch. Rõ ràng ý tưởng Pique là chủ tịch không phải chỉ là ý tưởng của Pep mà còn là nguyện vọng của không ít huyền thoại Barca. Pique không chỉ yêu Barca, anh còn mang tinh thần phản kháng rất Catalan.

  Tương lai chào đón Pique như thế nào?

  Vấn đề là Pique càng khiến người ngoài chướng mắt, anh lại càng được CĐV yêu mến. Mà các cule là lực lượng bầu chọn chủ tịch. Có thể nội bộ không bầu anh là thủ quân vì ngại tranh cãi, từ đó ảnh hưởng không tốt đến sự tập trung của Barcelona trong mùa bóng. Nhưng một khi Pique ra tranh cử chủ tịch thật sự, còn ai đấu nổi anh?
   


Share This Page