[HCM] Pin Xiaomi Redmi Note ba có thể giúp smartphone kéo dài trong bao lâu?

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by peleku25, Jan 7, 2017.

 1. peleku25

  peleku25 New Member

  Xiaomi Redmi Note 3 là bản khá hot trong 1 tháng trở lại của Xiaomi cùng lượng đặt hàng tăng nhanh từng ngày, thậm chí vượt mặt cả sản phẩm tiền nhiệm Redmi Note hai. Xiaomi Redmi Note 3 được nhận xét là dt có cấu hình mạnh, thiết kế trẻ trung và dung lượng pin cực cao.

  Dung lượng pin Xiaomi Redmi Note ba là điểm mà đa số quan tâm khi làm bằng chiếc smartphone đến từ Xiaomi. Vậy pin Xiaomi Redmi Note 3 có thể giúp máy trụ được trong bao lâu?

  [​IMG]

  Xiaomi Redmi Note ba có thời lượng pin làm bằng khá dài nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng khi chuẩn bị dùng hết pin giữa chừng cùng dung lượng lên đến 4000 mAh. 4000 mAh là con sốc cực kì ấn tượng mà một vài siêu phẩm phẩm đẳng cấp mới có như iPhone 6S chỉ có dung lượng 1715 mAh, iPhone 6 Plus có dung lượng 2915 mAh thấp hơn nhiều đối với một số bản tầm trung giá rẻ của Xiaomi Redmi Note ba.

  [​IMG]

  Pin Xiaomi Redmi Note 3 có dung lượng 4000 mAh tạo thời điểm làm bằng lên đến 264 giờ ngay cả khi mở ứng dụng camera, video, phát nhạc hay chơi trò chơi. Pin Xiaomi Redmi Note 3 có thể cho bạn thể thỏa sức làm bằng trong 2 ngày. Do đó, riêng về khoản pin Xiaomi Redmi Note 3, quý vị sẽ không cần lo vấn đề hết pin trong ngày.

  iphone 7 cũ giá bao nhiêu

  Trong phân khúc 5 và 6 triệu đồng có nhiều lựa chọn từ một số thương hiệu danh tiếng. bên cạnh đó, để mang trên mình ba chiếc smartphone mới 100%, cùng nhiều ưu điểm như vỏ kim loại, hiệu suất vượt bật hay máy ảnh chụp đủ sáng tốt như Redmi Note ba bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu năm phiên bản tương tự.

  Bởi trong mức giá, Redmi Note 3 quá tốt, quá mỹ mãn và gần như là không có đối thủ. Tất nhiên, là bạn cũng cần cả yếu tố “vượt qua tâm lý mua smartphone xuất xứ Trung Quốc”.

  >> trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm
   

 2. Similar Threads: Xiaomi Redmi
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Thay pin Xiaomi Mi 4S, Mi Note, Redmi Note 1,2 zin giá rẻ Jul 13, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Điện thoại giá mềm Xiaomi Redmi 5 lộ cấu hình Feb 18, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Xiaomi Redmi Pro silver new 100% fullbox 2 camera kép cấu hình mạnh!RẺ Dec 8, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Xiaomi Redmi Note 3 - Phiên bản ram 3G, bộ nhớ 32G Dec 7, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Xiaomi Redmi Note 3 Pro - Hàng Cực Chất - Giá Cực Rẻ !!! Dec 6, 2016

Share This Page