[HCM] phương pháp bắc buộc phải biết về thuốc lá điện tử

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by daithinhphat, Dec 23, 2016.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  cách đây không lâu Phong trào thuốc lá điện tử Vape đang rầm rộ và là chủ đề nóng của Các bạn trẻ. Thuốc lá điện tử ( Vape) đang được đông đảo lứa tuổi khác nhau sử dụng đặc biệt là những thanh niên và đã nâng cấp sản phẩm trở thành bộ môn nghệ thuật và có tính kĩ thuật cao ở những cuộc thi Smokertricks, so tài Vapetricks, đọ sức Cloud Championships của VC.
  Hoặc trên những Group, Fanpage, Offline.... thường tổ chức các cuộc thi về smokertricks với những quà tặng to nhỏ. Cuộc thi gồm nhiều phần khác nhau như Tricks - tư quấn coil build tinh tế - Mod tự chế - kỹ thuật chiết xuất tinh dầu
  [​IMG]
  Vape được người Việt mình đón nhận là Ecig thuốc lá điện tử là Shisha Điện tử, điều này cũng đúng vì phương pháp vận hành đều giống nhau : sử dụng pin + atomizer + tinh dầu=hơi nước . Từ hơi nước ấy hút vào và nhả ra với đa dạng thời trang khác nhau ( hơi nước đa dạng hay ít do cấu tạo vape tạo ra nhiệt cao tới mức nào ) .
  đặc biệt sản phẩm không gây các tác hại kinh khủng từ nhựa thuốc lá tobacco, sản phẩm có các mùi hương tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn lọc những vị tinh dầu khác nhau để sử dụng.
  Mùi thơm nhẹ dịu là điều khiến phần nhiều Anh chị trẻ nam nữ đều bị cuốn hút bởi thuốc lá điện tử Vape này.
  [​IMG]
  Cũng chính vì nhân tố sức khỏe của Vape Việt Nam mình nên tại đây mình sẽ nói rộng rãi hơn về tinh dầu Vape juice ( E-liquid ). hiện nay tinh dầu tăng trưởng quá vượt bật đã tạo nên những bậc tinh dầu cao cấp , trung lưu và tiết kiệm . Đây là 1 hỗn tạp chất lỏng gồm có Propylene Glycol ( PG ) , vegetable glycerin ( VG ) , nicotine ( cai thuốc lá ) và hương liệu.
  Thành phần của sản phẩm sẽ được ghi rõ để giúp các người sử dụng lựa chọn thích hợp mùi hương phù hợp với cấy Vape của mình.
  Để lành mạnh và đảm bảo an toàn hơn rộng rãi lần cho sức khỏe cho những nhân tình Vape, tiêu dùng tinh dầu không có nicotine là điều thấp nhất. Với những người không sử dụng thuốc lá thì việc tiêu dùng thuốc lá điện tử Vape không sở hữu nicotine là rất tốt.
  [​IMG]
  Thuốc là điện tử Vape không gây ô nhiễm cho môi trường, mùi hương dễ chịu không tác động tới các người xung quanh và đặc thù không gây hại cho sức khỏe.
  Để mang một cây Vape đẹp - chất lượng và mùi tinh dầu du nhập chính hãng về thì bạn phải sở hữu sự lựa chọn những nơi bán chất lượng và uy tín.
  Hãy tới với Vapor shop, chuyên bán thuốc lá điện tử Vape và tinh dầu vape nhập cảng hàng hiệu với hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng và mùi hương cho bạn tuyển lựa với giá cả tốt.
  Nhanh chân tới với Vapor cửa hàng để tuyển lựa một cây Vape cho riêng mình nào.
  Vào link để tham khảo : Thuốc lá điện tử vape
   

Share This Page