[Toàn quốc] Ống kính xf 35mm f2 là một sự khác biệt nhất về kỹ thuật

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by long tran, Dec 29, 2016.

 1. long tran

  long tran New Member

  Ống kính xf 35mm f2 là sự khác biệt rõ ràng nhất trong đặc điểm kỹ thuật giữa các ống kính mới và cũ là tất nhiên tỷ lệ tiêu cự của họ trên mô hình mới nhất so với trên một bản gốc. Điều này có nghĩa là một cửa nhanh hơn so với phiên bản cũ và cho phép nó tập gấp đôi ánh sáng và triển khai một nửa ISO hoặc một màn trập nhanh gấp hai lần dưới điều kiện ánh sáng thật tốt.

  Giới thiệu ống kính xf 35mm f2
  Ống kính xf 35mm f2 có thể nhìn thấy từ đầy đủ những hình ảnh trên cả hai ống kính làm cho các nguồn sáng điểm như đĩa đè bẹp đối với các cạnh của khung ở khẩu độ tối đa trong khi hiệu ứng quang học này. Bạn không chỉ cần đóng khẩu độ ở hai ống kính của một cửa và các hình sẽ trở nên tròn hơn.
  [​IMG]
  Khi bạn làm đóng khẩu độ trên ống kính xuống một hiệu ứng quang học và đó là số lượng và hình dạng của lưỡi khẩu độ thực tế. Nếu họ có thể làm cho một vòng tròn hoàn hảo, sau đó sẽ được phản ánh trong hình dạng của mờ. Loại ống kính này đang là phổ biến hơn hình dạng khẩu độ là không hoàn toàn tròn và điều này có ảnh hưởng đến hình dạng của mờ. Rõ ràng nhất là số cánh quay đốm màu mờ thành các hình dạng hình học chia sẻ cùng một số mặt chín trên ống kính này so với bảy trên XF 35mm F1.4.

  Ống kính xf 35mm f2 đánh giá từ những hình ảnh của nó tôi muốn nói rằng những tác động của lưỡi khẩu độ có thể nhìn thấy nhiều hơn vào mà xuất hình ảnh khá định hình dạng bảy mặt khi bạn đóng nó xuống. Trong khi đó nó duy trì một hình dạng tròn hơn, một phần nhờ có nhiều lưỡi, mặc dù nó vẫn không hoàn toàn tròn. Là một loại ống kính chất lượng cho bạn mỗi khi chụp.
  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
   

 2. Similar Threads: Ống kính
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr tiết kiện trọng lượng và kích thước Mar 16, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm là loại cao cấp hàng đầu trong dòng không gương lật Mar 15, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 35MM F1.4R tìm thấy điều tốt đẹp trong nó Mar 13, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujinon 56mm f1 2 r apd thiếp lập khẩu độ tốt Mar 4, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS cung cấp hình ảnh chất lượng Mar 2, 2017

Share This Page