[Toàn quốc] Ống kính XF 23mm F/1.4 R là một điều dành cho tình yêu với nó

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by long tran, Dec 21, 2016.

 1. long tran

  long tran New Member

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R là một trong những điều bạn đã có cho tình yêu về nó là tham vọng của công ty, nhiếp ảnh. Không chỉ có họ được đặt ra một thanh thật sự đầy đủ của ống kính, nhưng chất lượng của ống kính nói là quá cao. Quản lý có thể đã lấy hướng dẫn chỉ từ quan điểm của một tờ và quyết định họ muốn cung cấp nhiều lựa chọn về giá.

  Giới thiệu ống kính XF 23mm F/1.4 R

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R có một độ dài tiêu cự ngắn hơn nhiều, điều này đã phần nào được mong đợi, nhưng độ chính xác và tốc độ là vẫn còn đáng ngạc nhiên. Chính vì thế trong ánh sáng yếu, đã có cuộc đấu tranh chỉ nhỏ. Như tôi đã đề cập trong đánh giá ban đầu khi lấy nét tự động sẽ săn lùng trong ánh sáng thấp.
  [​IMG]
  Ngoài ra để làm sáng lên những điều dường như có một đáng kể tác động tích cực về tốc độ lấy nét. Nó cũng là một vòng khép kín tập trung hệ thống không giống như các máy khác giúp bất kỳ sai lầm cơ khí.

  Nó lấy nét bằng tay không phải là một cái gì đó bạn sẽ làm cho hiệu suất AF. Nó không phải là một hướng dẫn đúng theo nghĩa nó là dây và di chuyển vòng kích hoạt động cơ AF, nhưng không giống như Nikon hay Canon. Do vậy nơi bạn có thể ngay lập tức tự ghi đè lên các đòi hỏi bạn phải đẩy và hoặc kéo một vòng lấy nét chuyển chế độ.

  Điều này là tốt trong đó bạn không cần phải chuyển đổi ở trên thân máy, nhưng nó vẫn còn một chút khó chịu, và trong thực tế, tôi thấy nó nhiều hơn một trở ngại hơn so với bất cứ điều gì.

  Chính vì thế nó đã làm cho nó thực sự dễ dàng để rời khỏi ống kính ở mức lớn thời gian và thực sự làm tăng thêm uy tín của nó như là một đường phố bắn súng nó giống như một ngọn lửa và quên rằng bạn không cần phải suy nghĩ về hình ảnh mà nó mang lại cho bạn trong bất kỳ trường hợp nào.
  Xem thêm các loại ống kính khác tại đây.
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
   

 2. Similar Threads: Ống kính
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr tiết kiện trọng lượng và kích thước Mar 16, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm là loại cao cấp hàng đầu trong dòng không gương lật Mar 15, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 35MM F1.4R tìm thấy điều tốt đẹp trong nó Mar 13, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujinon 56mm f1 2 r apd thiếp lập khẩu độ tốt Mar 4, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS cung cấp hình ảnh chất lượng Mar 2, 2017

Share This Page