[Toàn quốc] Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r tự hào là một ống kính mới

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by long tran, Dec 23, 2016.

 1. long tran

  long tran New Member

  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r là một nhanh ống kính nguyên tố mới trong Fujifilm và tự hào có một góc tương tự như của một ống kính 35mm trong một hệ thống 35mm, làm cho nó thích hợp cho chụp ảnh đường phố, cảnh quan và phóng sự.

  Giới thiệu ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r

  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r tập trung được đẩy về phía trước, ống kính bị khóa vào chế độ tự động lấy nét. Khi chiếc nhẫn tập trung được kéo trở lại, tập trung quy mô khoảng cách với độ sâu dấu được tiết lộ và bạn có thể tự tập trung với ống kính rất gọn gàng.
  [​IMG]
  Ngoài ra nó có một vòng khẩu độ truyền thống trên các ống kính, cho phép bạn thiết lập khẩu độ trong 1/3 bước, hoàn chỉnh với những mảng khẩu độ trên ống kính. Khẩu độ cũng được hiển thị trong kính ngắm hoặc trên màn hình LCD.
  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r có các vòng khẩu độ khá mỏng là độc đáo hãm và làm cho một nhấp chuột đặc biệt khi bạn thay đổi các thiết lập, mặc dù nó quá dễ dàng di chuyển khi được lưu trữ trong một túi hoặc túi xách. vòng khẩu độ giữa điều khiển tự động khẩu độ và vòng được thiết lập hoặc bằng tay khẩu độ kiểm soát chuyển đổi được thiết lập để một trong các giá trị khẩu độ được tốt hơn.
  Thêm nữa nó có một hệ thống nội bộ tập trung với một mô-men xoắn cao và động cơ DC khá âm thanh. Trong thực tế, chúng tôi tìm thấy tự động tập trung để được khá nhanh và chính xác. Nhờ cơ chế mặt trước của ống kính không quay về tập trung, đó là tin rất tốt cho bất cứ ai tìm cách để sử dụng các ống kính cùng với một hoặc tốt nghiệp lọc mật độ trung lập rất tốt cho hình ảnh.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây :
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xc-50-230-mm-f4-5-6-7-ois-ii/
   

 2. Similar Threads: Ống kính
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr tiết kiện trọng lượng và kích thước Mar 16, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm là loại cao cấp hàng đầu trong dòng không gương lật Mar 15, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 35MM F1.4R tìm thấy điều tốt đẹp trong nó Mar 13, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujinon 56mm f1 2 r apd thiếp lập khẩu độ tốt Mar 4, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS cung cấp hình ảnh chất lượng Mar 2, 2017

Share This Page