[Toàn quốc] Ống kính fuji xf 35mm là mô hình tuyệt vời trong các ống kính

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by long tran, Dec 31, 2016.

 1. long tran

  long tran New Member

  Ống kính fuji xf 35mm có mô hình để các dòng XF tuyệt vời và sở hữu từ đầu năm 2012. Do vậy tôi đã quyết định để cho một đường chuyền này cho đến khi tôi đặt một bản dùng thử trên các máy ảnh. Tất nhiên các môn toán có để phù hợp với bên trong một gói mà kháng cáo cho chúng tôi hình ảnh có ý thức nhiếp ảnh gia.

  Giới thiệu ống kính fuji xf 35mm

  Ống kính fuji xf 35mm có một thiết kế thông hơi theo kiểu tỉ mỉ một mà đến nỗi không một lời nhận xét. Kế hoạch đặt hàng một bản sao trừ khi nó được rẻ hơn rất nhiều. cả hai làm bằng kim loại nhẹ và c nhiều chia sẻ các ốc vít 43mm cùng gắn kết với mui xe mặc định theo các ống kính tiên tiến khác.
  [​IMG]
  Bình thường ống kính mui xe cung cấp bảo vệ tối đa chống lại ánh sáng đi lạc. Và nó làm cho khung hình nhìn dài hơn rất nhiều. Cản trở rõ xem qua nhưng không làm cho nó không sử dụng được. Mặt trước của mui xe nên phải mất một nắp, nhưng tôi không có một trên tay để xác minh được.

  Ống kính fuji xf 35mm chia sẻ những thiết kế tuyệt với mui xe tùy chọn của Fujifilm. Nó cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp giữa số lượng lớn và bảo vệ tốt cho một khung hình. Tôi muốn có một vít trên núi như vậy trên một lưỡi lê, như mui xe gắn vững chắc hơn với ống kính nó tất nhiên mất nhiều thời gian để gắn kết hoặc loại bỏ.

  Bởi vì trong ba lỗ thông hơi mở hình ảnh OVF không bị ảnh hưởng rất nhiều. mà bạn có thể gắn một nắp trên 52mm mui xe để bảo vệ một cách tốt nhất.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/f...f-35-mm-f2-wr/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/x...-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/ong-kinh-fujifilm/
  Các Bài Viết Liên Quan:
   

 2. Similar Threads: Ống kính
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr tiết kiện trọng lượng và kích thước Mar 16, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujifilm là loại cao cấp hàng đầu trong dòng không gương lật Mar 15, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 35MM F1.4R tìm thấy điều tốt đẹp trong nó Mar 13, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính fujinon 56mm f1 2 r apd thiếp lập khẩu độ tốt Mar 4, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS cung cấp hình ảnh chất lượng Mar 2, 2017

Share This Page