[Hà Nội] Ổn áp lioa - Thiết bị bảo vệ máy giặt của bạn khi điện yếuỔn áp lioa

Discussion in 'Audio, karaoke, máy nghe nhạc, ampli, loa' started by onapnhatlinh, Dec 16, 2016.

 1. onapnhatlinh

  onapnhatlinh New Member

  Các thiết bị điện của bạn đang hoạt động trong tình trạng điện yếu, điện áp không ổn định thì điều gì sẽ xảy ra? Có thể các bạn cũng đoán được rồi đúng không? Nó sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc hỏng các thiết bị đó. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách bảo vệ máy giặt khi nguồn điện chập chờn hoặc vào những giờ cao điểm thì nguồn điện yếu?

  Hãy xem xét một số lời khuyên của các kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa máy giặt lâu năm dưới đây để có thể giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt.


  Điện áp có ảnh hưởng đến các loại máy giặt: Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất

  --->>> Quý khách xem thêm bài viết: Biến áp cách ly 3 pha giá rẻ - Tìm hiểu về biến áp cách ly 3 pha?

  Điện áp không ổn định ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt, gây nên những lỗi khi hoạt động như:

  - Máy giặt không sạch

  - Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt

  - Máy giặt báo lỗi, nháy đèn

  - Máy giặt mất nguồn

  - Máy giặt vắt không khô.

  Khi bị các lỗi trên, bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt nói riêng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt nói chung, do đó bạn phải tốn một mức phí và thời gian nhất định.

  Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

  Cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt

  Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiệm điện năng.

  Giải pháp phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa, Standa, Standa-rs) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn, trong đó có cả thiết bị máy móc của máy giặt trong gia đình.

  Công ty Nhật Linh chúng tôi chuyên cung cấp các loại ổn áp lioa cho gia đình, khu CN: lioa 5kva sh, lioa 7,5 kv sh, lioa 10kva sh, lioa 15 kva sh, ........


  Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: http://onapnhatlinh.com/
   
 2. duhiephoa

  duhiephoa New Member

  Re: Ổn áp lioa - Thiết bị bảo vệ máy giặt của bạn khi điện yếuỔn áp li

  Khi bị các lỗi trên, bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt nói riêng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt nói chung, do đó bạn phải tốn một mức phí và thời gian nhất định.

  Hiện nay, máy giặt thế hệ mới nhà giá rẻ vincity , đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã nhà ở vincity , có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

  Cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt
   

Share This Page