[Hà Nội] Những loại phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by chungnamdinh1, Jan 11, 2017.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 New Member

  Nếu bạn tự lắp đặt , bạn cần để sẵn một thước dây và một ngòi bút chì để v và đánh dấu kích cỡ ván gỗ.

  Một cái cưa tay để cắt tỉa độ dài ván sàn và thực hành trò chơi ghép hình. Có lúc cần phải cưa cắt dọc tấm ván sàn để ăn nhập với vùng sát tường ( mua một cái lưỡi dao để cắt giảm trên bề mặt ván sàn tránh làm hỏng lớp áo bảo vệ ). sàn gỗ công nghiệp châu âu

  Bạn sẽ cần một cưa sắt và mũi khoan để đối phó với các đường ống , góc cạnh...

  Một cưa phẳng dùng để cắt tỉa gỗ chỗ lối ra vào.

  cuối cùng bạn có xác xuất mua một bộ công cụ nghề gỗ , trong đó bao gồm các công cụ căn bản bao gồm một thanh kéo , nêm và búa. Sách chỉ dẫn sẽ giảng giải cho bạn cách sử dụng mỗi công cụ này.

  sai trái cần né
  [​IMG]
  Bước $SO6964$: Lựa chọn cách lát , tùy theo chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ , mà ta có thể lựa chọn cách lát cho phù hợp , để giảm thiểu hao hụt cho ván gỗ. Có hai cách lát để lựa chọn khi lát sàn gỗ đó là:

  + Cách lát không tề chỉnh lệch đây là cách là cách lát thông thường , các mạch gỗ theo chiều ngang được dặt không tề chỉnh với nhau theo dạng bậc. Cách này có ưu điểm là độ liên kết giữa các tấm gỗ chắc chắn và tiết kiệm gỗ.

  + Cách lát không tề chỉnh đối xứng hay còn gọi là lát $SO$SO374053425$$-30. Các mạch gỗ theo chiều ngang được đặt đối xững với nhau qua một thanh gỗ liền. Khoảng cách giữa các mạch gỗ và tấm gỗ đều nhau. Cách lát này có ưu điểm là tạo không gian đep , sang trọng , mạch gỗ có khoảng cách đều với tường. Nhược điểm gây hao hụt nhiều cho sàn gỗ. sàn gỗ công nghiệp đức giá rẻ

  Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lót sàn được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ , chất lượng yên ổn , dần dần đang là một phần chẳng thể thiếu trong thiết kế nội thất. Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất giản đơn , và nhanh chóng , không mất nhiều những vật liệu phụ. Sàn gỗ công nghiệp được kết liên với nhau bằng hệ thống giao thông hèm khóa , không sử dụng đinh vít , không sử dụng keo. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cần để sẵn những loại phụ kiện và đồ dùng sau:

  Những loại phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp:

  Xốp lót , thường nhật nên sử dụng xốp lót có độ đây 0mm mầu trắng có tráng nilon. Trong một số trường hợp có xác xuất sử dụng xốp 1mm tráng bạc hoặc xốp cao su non có độ dày 8mm hoặc 0mm.

  Nẹp , có nẹp T và nẹp F. Nẹp T dùng để kết liên giữa hai mép gỗ với nhau thường sử dụng ở cửa thông phòng. Nẹp F dùng ở những nơi kết thúc của sàn gỗ mà chẳng thể đóng phào , như ở cửa ban công , chỗ tiếp giáp vơi cửa kính , cửa nhôm… ( thường nhật dùng nẹp nhựa , có xác xuất thay thế bằng nẹp kim khí ).

  Phào ( len chân tường ) dùng để cố định sàn gỗ ở những nơi tiếp giáp với tường nhà , nó sẽ tạo nên một đường như chỉ gạch ở chân tường tạo nên không gian đẹp và sang trọng.Thông thường chỉ sử dụng loại phào Laminate , có xác xuất thay thế bằng phào nhựa , phào gỗ tự nhiên có phun sơn PU … Không nên dùng phào Simili vì tuổi thọ không cao , có xác xuất bị mốc , khả năng chống ẩm kém. sàn gỗ công nghiệp malaysia

  Những đồ dùng cần thiết khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

  Máy cắt , dùng để cắt những tấm gỗ cho ăn nhập với vịt xiêm lắp đặt. Nghề nghiệp đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mật sàn , mảnh vụn , cát sạn trên sàn , đảm bảo độ phẳng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho mặt sàn. Cần phải cho bề mặt sàn phải khô ráo để tránh trường hợp sàn gỗ bị phồng nở , thấm nước , có tác động đến một điều gì đó đến tuổi lấy chồng thọ của sàn gỗ công nghiệp sau này.

  2- không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp hoặc ốp tường gỗ ở những nơi ẩm thấp như nhà tắm , nhà bếp , chuye ngoài trời. nếu lắp đặt các ông trí rất thính này thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có xác xuất chịu nước tuy giá thành khá cao so với sàn gỗ công nghiệp thường nhật nhưng về khả năng chống trầy xước , độ cứng , chống mối mọt đẹp hơn rất nhiều so với sàn gỗ thường nhật hoặc có xác xuất sử dụng sàn nhựa vân gỗ để ốp.

  3- Mép sàn gỗ công nghiệp có cạnh hèm âm và cạnh hèm dương nên bạn nên lắp đặt từ góc bên trái của phòng ( Khi tháo lắp hoặc bảo hành sẽ rễ ràng hơn ). Đầu tiên tiên cần được ghép thẳng hàng nguyên thanh , hàng thứ 2 là thì lấy phần thừa của đầu tiên tiên , hàng thứ 3 thì lấy phần thừa của hàng thứ 2. Cứ việc như vậy cho tới lắp hết phòng.

  4- Cần lắp đặt sàn gỗ đồng thời với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn chiếu vào nhà để tăng vẻ đẹp cho màu sắc và vân gỗ. Bề dài của tấm gỗ nên được đặt dọc theo bề dài của sàn để tạo vẻ thảnh thơi , thông đạt các ngả cho căn phòng và thường lát từ trong ra ngoài cửA. Độ mạch thẳng với mép cửa.

  5- ép phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ bằng cách dùng những miếng gỗ nhỏ dày khoảng 1cm chèn giữa sàn và tường để tạo khe cửa , khi lát xong thì tháo miếng gỗ ra sử dụng vam để sắp xếp cả mặt sàn nếu cần. Tại sao phải để hở tường vì sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đều phải để hở tường 1cm như để đảm bảo sàn gỗ không bị co giãn trong thờ gian sử dụng. <
   

 2. Similar Threads: Những loại
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Danh sách những loại kem trị nám của Nga Oct 9, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Những loại kem dưỡng da tốt cho da dầu Sep 22, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Những loại kem chống nắng tốt nhất của Neutrogena Sep 20, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Top 3 loại bỏ những tháng ngày bị nám da mặt an toàn Sep 15, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác TÌM HỂU NHỮNG LOẠI KEM VUA ĐIỀU TRỊ NÁM TỐT NHẤT Ở NHẬT HIỆN NAY Aug 4, 2017

Share This Page