những khẩu súng đang làm mưa làm gió trong tập kích

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Oct 25, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  khẩu súng đang hot nhất Xuất kích ở trong tháng 10 này mọi người hãy cùng điểm qua
  Là khẩu pháo MG thứ 1 ở trong kho báu vật GP, lại với chất lượng ko kém cạnh gì “ông hoàng MG” M240B Tesla, KSP 58D nghiễm nhiên phát triển thành bảo bối đc “quay” rất nhiều nhất phía trong những ngày qua.Không cần phải nhắc rất nhiều về độ hot khẩu MG này ở trong bạn dạng cập nhật 1231
  Nếu M240B Tesla tương đối khó để sở hữu thì KSP 58D chính là “nguồn nước giải khát” cho các fan of dòng súng MG khi săn Zombie. đối với speed bắn khủng khiếp, một Terminator trâu máu khi đương đầu với KSP 58D chắc cũng chỉ không đủ sắp 10s là “được” lên bảng.Lượng đạn dồi dào, tốc độ bắn cực nhanh, uy thế cực rất mạnh, speed thay đạn nhanh, kính ngắm Scope sang chảnh… là những gì người ta nói về KSP 58D.
  Là phần thưởng của sự kiện Đăng Nhập Nhận quà Tháng 10 of tập kích, AK-12 Empire có mặt cùng càn quét tất cả chiến trường lúc game thủ nào cũng có khả năng mua được khẩu súng này vĩnh viễn nếu như chăm chỉ đăng nhập vào Trò chơi 18 ngày phía trong tháng 10. Về kiểu mẫu, AK-12 Empire cũng là 1 bên trong những khẩu súng đc phối màu sắc hết sức tao nhã cùng ko quá lòe loẹt.
  [​IMG]
  Với uy thế không thua kém gì các khẩu Rifle khác cộng speed xả đạn nhanh và rất “đầm tay”, AK-12 hoàn hảo với cả ba bí quyết bắn tap, burst cùng spray.
  khẩu súng hiện đang làm mưa khiến gió
  giải đấu quốc tế lớn nhất đột kích. Sự nhiều năm kinh nghiệm của AK-47 CFS làm cho một số fan đánh úp tại dịch vụ C4 truy lùng và đem về tập luyện ngay khi được mở bán trở lại, Bộ vũ khí CFS là một trong những bộ khí giới được bạn mong đợi đc mở bán nhất ở trong đánh úp, với những kiến thức đạt “tiêu chuẩn quốc tế” cùng nhãn hiệu “CFS”
  Không chỉ một số game thủ giỏi phải tập dượt cho thi đấu quốc tế, ngay bao gồm cả những game thủ bình thường cũng nhu cầu mua được nó kết hợp với trải nghiệm cảm nhận “chuẩn mực” of mẫu súng AK-47. Tuy vậy, hơi đáng bi thiết lúc khẩu súng này chỉ được mở bán đến hết ngày 15/11, và giá tiền kết hợp với sở hữu cũng hơi chát, đối với 10/15/39 Vcoin cho 3/7/30 ngày mua được.
  Còn bạn, bạn thích khẩu súng nào nhất ở trong 1 vài sự kiện game8 cập nhật tháng 10 này?
   

 2. Similar Threads: những khẩu
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Lật tẩy mánh khóe của những tay xóc đĩa bịp Apr 22, 2017
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Trò chơi bắn nhau lôi cuống những pha đẳng cấp Oct 18, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Game nạp thẻ điện thoại ảo nhưng tiền thật - mua thẻ điện thoại online Aug 12, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cần bán gấp thùng máy chơi game dư nhưng hàng còn mới !!! May 3, 2013
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Khỏi cần lo cho việc quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại Garena Mar 19, 2016

Share This Page