[HCM] những hiệu năng tuyệt vời nhất của Android O 8.0

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2007, Apr 8, 2017.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  thay màn hinh Sony xz Google vừa qua qua cho ra đời phiên bản nỗ lực of hệ điều hành Android lần lượt sở hữu tên hotline là O. 1 số các tính năng thú vị số 1 of Android O là nâng cao tuổi thọ Pin, quản lý thông báo và Ảnh của cả smartphone and Tablet. vì thế chưa có các Power nguồn thông báo quả thực đảm bảo về việc những tính năng 2017 sẽ đc update hầu hết vào cuối Năm 2015.

  1. Thời lượng Sạc Pin

  [​IMG]

  nâng cấp thời lượng Sạc Pin là 1 vào các hiệu năng lớn nhất và được nhiều người đón chờ nhất của Android O. tương tự như phần mềm hệ thống iOS như trên iPhone hữu ích iPad, Android O sẽ giới hạn and quản lý những ứng dụng chạy ẩn lúc có rất nhiều vận dụng được tiết lộ.

  Đây là một trong các tính năng sẽ thể hiện tỏ tường số 1 của smartphone, quý khách sẽ Review cao tính năng nay ngay cả khi khách hàng ko thể nhận biết chính xác cách nó hoạt động. ví dụ : nếu khách hàng đang dùng Instagram nhưng lúc Google Maps đc ra mắt Ở chế độ nền, các dịch vụ định vị sẽ được hạn chế cập nhật liên tục nhằm giảm thiểu lượng Pin bị tiêu hao.

  thay màn hình samsung a9

  2. Kênh thông tin

  Thanh thông báo luôn là một vào những tính năng thú vị nhất của Android. vào HĐH Android O mới mẻ 2017, bạn Rất có thể nhóm các thông báo of mình trong những kênh hoặc như Google miêu tả “ những loại ứng dụng xác định của nội dung thông suốt báo”. do vậy, nếu khách hàng tạo 1 kênh có chủ đề về tin tức, bạn Có thể nhóm những thông tin mang nội dung tin tức, trong khoảng các ứng dụng đọc báo & nhóm vào kênh đó.

  Một số. tạm thời ẩn thông tin

  1 hiệu năng nữa giúp đỡ các mẫu thông báo bớt quấy quả hơn mỗi lúc quý khách đang bận cung cấp một việc gì ấy. Android O cung cấp cho khách hàng khả năng tạm thời ẩn thông báo & báo lại thông báo bằng phương pháp ngã ngón tay qua thông tin sau đó chọn những mốc thời gian báo lại 15 phút, 30 phút và 60 phút.

  4. Picture-in-picture

  giả dụ khách hàng qua biết chế độ nay trên video của iPad tablet hay các cái Samsung Galaxy S thì những mẫu điện thoại khác vẫn chưa có hiệu năng này. Android O đem đến trình độ giữ chiêu mộ video phát khi tương tác có 1 ứng dụng khác. hiệu năng nay được kết hợp sở hữu những áp dụng video như Netflix, HBO Now. nghĩa là khách hàng vẫn Có thể vừa xem phim vừa thực hành 1 số làm việc nhẹ mang vận dụng khác phía trên màn hình.

  5. Tuỳ chỉnh phím tắt của màn hình khoá

  của màn hình khoá Android Nougat 7.0 sở hữu 1 biểu trưng micro nhằm truy nhập Cấp Tốc vào trợ lý ảo Google Assistant và biểu trưng máy Ảnh để thâm nhập Cấp Tốc vào máy Hình ảnh. Android O sẽ của phép bạn tuỳ chỉnh màn hình khoá mang phần lớn phím tắt hơn.

  6. Tự động điền thông báo

  Nếu bạn qua biết bí quyết những ứng dụng quản lý mật khẩu hoạt động, Android O cung cấp cho bạn quyền thâm nhập an toàn and chóng vánh vào account của khách hàng chuẩn y tự động điền. khách hàng Rất có thể lựa chọn ứng dụng quản lý password mà bạn muốn tận dụng hiệu năng tự động điền của hệ thống. giông giống bí quyết mà quý khách Có thể lựa chọn vận dụng keyboard sử dụng của smartphone của bạn.

  7. công nghệ Wide màu sắc Gamut

  Wide Màu sắc Gamut là gì? mặc dù hiện tài kỹ thuật 2017 vẫn chưa quả thực trình diễn.# rõ những năng lực, trả ứng dụng của nó các kỹ thuật 2017 thật sự sẽ đc kiểm chứng vào ngày mai. lúc màn hình đc cải tiến cộng mang điện thoại, Tablet thế hệ thu hút hơn, các thiết bị đc tiến hành công nghệ này sẽ tận dụng tất cả những sắc màu & ánh sáng của môi trường bên cạnh.

  thay màn hình samsung j7 prime
   

 2. Similar Threads: những hiệu
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Bạn đã biết những phương pháp vô hiệu smartphone ip 5s hay không? Sep 23, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Bán smartwatch LG URBANE / giao lưu với những smartphone hiệu Apple, Samsung, LG Apr 30, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Galaxy Note 4 là một trong những Smartphone được nhiều người chờ đợi Jun 27, 2014
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Giới thiệu những tính năng độc đáo trên Amazon Fire Phone Jun 20, 2014
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Lumia 720 white full box( nhiều hình thật nhưng mai mới up dc) Oct 4, 2013

Share This Page