[Hà Nội] Những điều lưu ý gì lúc bị đi giải buốt và đau bụng dưới

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by chienbach, May 23, 2017.

 1. chienbach

  chienbach New Member

  đi tiểu buốt và đau bụng dưới là một số triệu chứng khác lạ làm cho người mắc bệnh nhiều khó chịu, rắc rối trong đời sống, hoạt động và công việc. vì thế khi xuất hiện các dấu hiệu này mọi người cần lưu ý nhất định không được lơ là. bởi chủ yếu lý do tạo ra dấu hiệu này thường là biểu hiện của những bệnh lí nguy hại, trong đó tiêu biểu là bệnh về đường tiết niệu.
  [​IMG]

  Đi giải buốt và đau bụng dưới có hậu quả gì không?
  Theo các thầy thuốc chuyên khoa phòng khám Thái Hà cho biết, khi lộ diện một vài dấu hiệu của tiểu buốt kèm theo dấu hiệu đau bụng dưới, nước tiểu tiện có mùi, đi tiểu tiện đau rát,… đó có thể là biểu hiện liên quan đến một trong số một số bệnh sau đây:
  i trùng xâm nhập vào đường tiết niệu gây ra dấu hiệu nhiễm trùng bàng quang, khi đó người mắc bệnh sẽ có hội chứng đi tiểu tiện buốt và đau bụng dưới, nước đái có mùi, khó chịu và có khả năng đi tiểu tiện lẫn máu.
  - nhiễm khuẩn niệu đạo: đái buốt là biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo kèm theo triệu chứng đái ra máu, tiểu rắt, tác nhân là do nhiễm qua đường tình dục không chung thủy, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ.
  - viêm nhiễm thận: hầu hết một vài người mắc bệnh qua một vài dấu hiệu như giải buốt bụng dưới, Ngoài ra có nguy cơ đau ở eo, lưng làm cho sự khó chịu, stress. Đây là bệnh lý hậu quả nếu không được chữa bệnh kịp lúc sẽ làm giảm vai trò của thận, thậm chí dẫn đến tử vong.
  - Bệnh lậu: đi tiểu tiện nhiều, tiểu tiện buốt và đau bụng là hiện tượng tiêu biểu của bệnh lậu – bệnh xã hội tổn thương, lây qua đường tình dục không chung thủy. tuy nhiên, có những trường hợp dù giao hợp an toàn nhưng vẫn có nguy cơ lan truyền bệnh từ đối tác hoặc mắc lây qua con đường gián tiếp (tiếp xúc với dịch mủ, vết thương hở của người bệnh). Bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ đúng thời điểm chuyển sang thời kỳ mãn tính khó chữa. Đặc biệt, bệnh lậu hiện nay đang có tình cảnh kháng thuốc, cho nên khi có những dấu tiểu tiện buốt mọi người đi xét nghiệm sớm để trị bệnh triệt để căn bệnh này, đề phòng một vài tác động như nhiễm trùng cổ tử cung, tắc vòi trứng ống dẫn trứng, không có con không ngờ.
  - Ung thư bàng quang là tình cảnh các búi u di căn gây chèn ép bàng quang, dẫn đến tình cảnh đi giải buốt đau bụng dưới.
  Chú ý khi đi tiểu buốt và đau bụng dưới
  Khi có m
  Điều trị và khắc phục biểu hiện đái buốt và đau bụng dưới thế nào?
  Khi có biểu hiện tiểu buốt đau bụng dưới hay những dấu hiệu thất thường ở sức đề kháng khác, người mắc bệnh có khi tới một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội đó là phòng khám Thái Hà để được thăm xét nghiệm trị bệnh sớm.

  Sau khi thăm xét nghiệm, một số bác sĩ sẽ căn cứ vào nguồn gốc, tình trạng bệnh do đâu từ đó đưa ra cách thức điều trị hợp lý nhất. một số thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu tâm bổ xung dấu hiệu giải buốt bởi nhiều tác nhân làm cho cho nên mọi người tốt nhất không được tự ý dùng thuốc hay các mẹo chữa dân gian khi chưa có sự đề nghị của chuyên gia chuyên khoa, vì điều này sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

  Điều quan trọng nhất khi gặp phải tình trạng tiểu buốt và đau bụng dưới hay một số vấn đề thất thường ở vùng kín, mọi người cần chú ý tới việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt trước và sau khi ân ái, xây dựng chế độ dưỡng chất khoa học, phù hợp như bổ xung rau xanh, hoa quả tươi trong thực đơn mỗi ngày điều đó sẽ hỗ trợ trong việc trị bệnh cũng như tránh tình cảnh này.
   
  Last edited: Jun 17, 2017

Share This Page