[HCM] những Điều bạn cần Biết Về Mạng 4G Và 4G LTE

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2071, Apr 25, 2017.

 1. saigonso2071

  saigonso2071 New Member

  Ngoài di chuyển Wifi thì các trang bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại điện thoại còn sử dụng các kết nối độc ác liệu điện thoại di động trong khoảng các nhà mạng, thường được biết tới mang mạng 3G. tuy thế, 3G đã trở thành kết nối độc ác liệu qua xưa cũ, nhờ vào Một vài ra đời of đời mạng 4G. Mạng 4G tuy đã phổ biến ở những nước của thế giới nhưng thực sự trong những tháng hiện nay, nó thu hút được để ý và phát triển của Việt Nam. cùng Tìm hiểu 1 số thông tin về mạng 4G ngay nào!

  thay màn hình oppo f1

  Vậy mạng 4G là gì? có khác biệt gì với 3G?

  Mạng 4G chính là thế hệ thiết bị 4 of công nghệ viễn thông điện thoại di động không dây, rõ ràng là kết nối internet điện thoại, còn 3G chính là đời đồ vật 3. Mạng 4G cung cấp đi đến sở hữu tốc độ cao trên các thiết bị hơn là 3G, là Điều kiện tuyệt vời cho nhu cầu có đi đến mạnh mẽ như gọi Video Call HD, xem phim, chơi game mang tốc độ cao, upload và download nhanh chóng.
  [​IMG]
  tuy nhiên, nói như vậy ko phải là kết nối nào có tốc chiều cao hơn 3G đều được gọi là 4G. Mạng 4G phải cung ứng được các chuẩn mực một mực được đưa ra. Như đề nghị công nghệ được đưa ra năm 2008 bởi ITU-R (Liên minh viễn thông suốt radio quốc tế) thì mạng 4G phải cung cấp được Một số đi đến ở tốc độ một Gbps khi trang bị đứng yên hoặc di chuyển chậm và 100Mbps lúc chuyển động mang tốc độ cao như ô tô, tàu lửa.

  Tháng 3/2008, Liên minh viễn thông – radio quốc tế (ITU-R) đã Đánh giá 1 vài yêu cầu công nghệ của một mạng được gọi là "4G". Theo những tiêu chuẩn này, một màng lưới được gọi là 4G lúc và chỉ khi dùng một điện thoại thông minh thâm nhập được có tốc độ một Gbps (khi ngồi hoặc chuyển động chậm) hoặc 100 Mbps khi đi lại bằng xe tương đối hoặc tàu hỏa. tuy vậy chưa có 1 vật dụng thực tiễn nào đạt được chuẩn 4G như thế.

  Xem thêm: thay màn hình oppo f1 plus

  Mạng 4G LTE là gì?

  tiêu chuẩn 4G thật sự quá cao và của thực tại vẫn chưa có thiết bị nào được tốc độ kết nối như thế. Chính bởi thế, các nhà quản lý mạng viễn thông cho phép PR mạng 4G LTE nhỏ hơn Hình thức là mạng 4G. LTE là viết tắt of Long Term Evolution. Mạng 4G LTE là 1 nguyên tắc đường truyề n ko dây tốc độ cao, sở hữu tốc độ cao hơn hẳn so mang 3G, nhanh nhất ở thời điểm gần đây.
  [​IMG]
  kết nối mạng không dây tốc độ cao 4G sẽ mở rộng những bước nỗ lực thú vị của công nghệ thông tin và viễn thông. các hãng smartphone cũng qua tạo ra các đồ vật có khả năng sử dụng đi đến 4G và mạng 4G qua chính thức phát triển của Việt Nam.

  Xem thêm: sửa chữa mặt hình samsung a9

  Viettel – nhà mạng tiền phong với mạng 4G tại VN

  để đưa mạng 4G tiên tiến tiếp cận sắp hơn sở hữu quý khách Việt Nam, Tập đoàn viễn thông suốt quân đội Viettel qua thiết lập công ty trang thứ đáp ứng cho việc nỗ lực 4G trên toàn quốc. Viettel đã sản xuất dịch vụ sở hữu hơn 36000 trạm thu phát sóng, ngay cả ở những vùng xa, độ phủ lên đến 95% dân số. những trạm thu phát sóng dùng kỹ thuật 4 phát 4 thu, nâng cao vùng phủ sóng lên một.4 lần và tốc độ download lên cấp bách 2 lần so sở hữu kỹ thuật 2 phát 2 thu rộng rãi của toàn cầu. Tốc độ hiện tại của 4G Viettel qua cao gấp 7-10 lần 3G, trung bình trong khoảng 30-50 Mbps.
  [​IMG]
  hiện tại, Viettel đã chính thức khai trương mạng 4G trong ngày 18/4 tại TPHCM và Hà Nội. Đây là nhà mạng trước tiên của VN bắt đầu đưa 4G trong vận hành và cũng là nhà mạng trước tiên trên toàn cầu sở hữu vùng phủ 4G cả nước ngay khi bắt đầu cung ứng dịch vụ mang 36.000 trạm thu phát sóng được hoàn thành trong 6 tháng, phủ 95% dân số.

  Và Viettel qua chính thức khai trương dịch vụ 4G tại 2 thành phố to Hà Nội và Hồ Chí Minh trong ngày 18/4/2017. bạn có thể liên hệ có Nơi dịch vụ gần số 1 để có thể biết thêm thông tin và Review 4G thu hút 2017.

  có kết nối tốc chiều cao 4G, người dân VN sẽ có khả năng sử dụng Internet phải chăng hơn trong thế hệ sống hằng ngày, từ thi công việc, học tập, kinh doanh đến những mong muốn giải trí.

  Xem thêm: thay màn hình samsung j7 prime
   

 2. Similar Threads: những Điều
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Lựa chọn đầu ghi hình camera luôn dõi theo những điều bạn quan tâm Jul 18, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Những Điều Cần Biết Của Chuyện Thay Màn Hình Hiển Thị Oppo Mirror 5 Jul 14, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Camera luôn dõi theo những điều bạn quan tâm Jul 11, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Những điều sổ tay ưu tiên cho khách hàng tẩy trắng không ê Apr 5, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows IPhone 7 và những điều hoàn hảo nhất Dec 28, 2015

Share This Page