[HCM] những bí quyết giúp đỡ bạn “Hạ Hỏa” chiếc smartphone of Mình

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2007, Apr 7, 2017.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  thay màn hình samsung note 5 Thời tiết đã bắt đầu bước vào công đoạn nắng nóng tăng cao, nhiệt độ nóng bức phía ngoài làm cho smartphone hoạt động ko mượt mà, ảnh hưởng đến độ chắc chắn of máy. không chỉ vậy, Lý Do khiến các smartphone smartphone nóng lên còn vì làm việc phía trong của máy. nhiều người thông thường phải luận điểm 2017 & thường ko lưu ý đến việc chăm nom điện thoại của mình cao hơn. hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng những cách giúp hạ nhiệt & thi công mát những khi chiếc dế cưng của khách hàng bị nóng lên.

  tránh sử dụng smartphone liên tiếp trong dài hạn
  [​IMG]
  ngày nay, smartphone smartphone nghe đâu là “vật bất ly thân” of mỗi người, nhiều người luôn sử dụng chúng thường ngày với nhiều mục tiêu không giống nhau như lướt mạng xã hội, chơi game, xem phim, nghe nhạc. Nếu các vận dụng này hoạt động trong thời gian quá lâu làm cho các vi xử lý vào máy sẽ nóng dần lên, và bạn Có thể cảm thấy được điều đó khi cầm. bí quyết khắc phục of tình trạng nay dĩ nhiên là lúc thấy máy bị nóng lên, khách hàng cần ngưng sử dụng and tắt những vận dụng, của smartphone đc nghỉ ngơi, tự giảm nhiệt.

  >> Thay màn hình samsung note 5

  Pin smartphone đúng phương pháp

  khi Pin Sạc điện thoại, Có thể nhiệt độ của smartphone Có thể tăng lên 1 chút, chính vì vậy Sạc smartphone đúng cách sẽ giúp đỡ của Pin Sạc and điện thoại của quý khách đc nhanh nhất và sở hữu độ chắc chắn cao hơn. trước hết, bạn phải dùng bộ Pin Sạc hàng hiệu, có tốt nhằm đảm bảo cho đồ vật của bạn, cũng như cần nhằm điện thoại Ở chỗ thoáng đãng khi Pin nhằm giúp giảm nhiệt độ khi Pin. và quý khách cũng Có nên giảm thiểu thường xuyên vừa Sạc vừa dùng smartphone, điều 2017 làm cho nhiệt độ máy nhan chóng tăng lên cũng như làm cho Pin Sạc dần bị chai đi & cũng vô cùng nguy hiểm của chính khách hàng.

  thay màn hình samsung a9
  [​IMG]
  giảm thiểu để điện thoại Tại nhưng địa chỉ sở hữu nhiệt chiều cao

  Đôi khi nhiều người thường sơ sẩy để smartphone Ở các địa chỉ sở hữu nhiệt độ bổ ích độ ẩm cao như đặt của những trang bị điện tử đang làm việc như TV, tủ lạnh… thú vị Tại những địa chỉ sở hữu ánh nắng chiếu trong, hài hòa có nhiệt độ nóng bức ngày hè sẽ lắp đặt ảnh hưởng đến điện thoại của quý khách. Điều quý khách Có nên lắp đặt lúc nay chính là chú ý hơn các địa chỉ đặt smartphone, hãy Có nên đặt chúng Tại những chỗ bề bề mặt, thông thoáng, giảm thiểu sắp những chỗ phát ra đời Power nhiệt cao, để điện thoại Rất có thể tự giải nhiệt cũng như không bị ảnh hưởng trong khoảng Power nguồn nhiệt bên ngoài.

  >>Xem thêm: Thay màn hình Điện thoại Oppo f1

  Hãy gỡ bỏ ốp lưng điện thoại khi phải

  chúng ta thường trang bị của cái điện thoại of mình bao da bổ ích ốp lưng nhiều chất liệu, màu sắc, vừa Rất có thể trang trí, vừa Rất có thể giúp đỡ khách hàng bảo vệ trang bị tốt hơn. Nhưng những khi khách hàng cảm thấy vật dụng của mình đang nóng lên hữu ích những lúc Pin, quý khách Rất có thể tháo bỏ ốp lưng hữu ích bao da smartphone ra nhằm hạn chế ngăn cấm Một vài giải nhiệt of thứ. và quý khách cũng Có nên chọn ốp lưng có kiểu dáng and độ dày vừa cần, tránh phần lớn kiểu kì cọ như lông vũ, da dày khiến ảnh hưởng tới nhiệt độ của máy.

  sử dụng các ứng dụng để kiểm tra nhiệt độ smartphone
  [​IMG]
  khách hàng Rất có thể đơn giản truy tìm thấy các gợi ý các vận dụng trợ giúp bạn bám sát nhiệt độ of điện thoại của các cửa hàng ứng dụng cũng như tham khảo trên các diễn đàn. những áp dụng này sẽ cho bạn biết rõ hơn về thực trạng nhiệt độ của smartphone , cũng như ảnh hưởng đến phần mềm phía trong, hạ nhiệt thiết bị do dùng các vận dụng bổ ích rất nhiều ứng dụng chạy nền dẫn tới nóng máy.

  Rất có thể sở hữu rất nhiều Lý Do dẫn tới nhiệt độ smartphone tăng cao, nhưng gần đây nhiều người qua Rất có thể giải quyết luận điểm đó bằng phương pháp lưu ý hơn vào việc dùng smartphone of mình, trợ giúp cho thứ luôn hoạt động thương hiệu and sở hữu tuổi thọ lâu hơn. khách hàng cũng Rất có thể áp dụng 1 số bí quyết thích hợp cho những vật dụng điện tử khác, không riêng gì smartphone.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung j7 prime

  http://saigonso.com/nhung-bi-quyet-giup-ban-ha-hoa-chiec-smartphone-cua-minh
   

 2. Similar Threads: những quyết
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Xiaomi Mi Pad 3 là 1 chiếc tablet sở hữu phần cứng tốt, nhưng phần mềm Jun 5, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Những mẫu bao da iPhone 7 Plus chính hãng Jun 2, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows những Điều bạn cần Biết Về Mạng 4G Và 4G LTE Apr 25, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows những lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Huawei Gr5 2017 Apr 12, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows những hiệu năng tuyệt vời nhất của Android O 8.0 Apr 8, 2017

Share This Page