[Toàn quốc] Nhận vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về TPHCM - Sài Gòn

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by minhngoc233, Jan 12, 2017.

 1. minhngoc233

  minhngoc233 New Member

  HCM - Sài Gòn là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, với tỷ lệ dân số trên 8 triệu người, lượng tiêu thụ hàng tiêu dùng cũng rất lớn trong đó kể đến hàng quần áo thời trang may mặc đáp ứng nhu cầu mua sắm đó, nhiều công ty vận chuyển đặt hàng ,mua và order hàng Trung Quốc về TP HCM - Sài Gòn đã ra đời, trong đó phải kể đến Davitrans.com một trong những công ty vận chuyển trung quốc việt nam được thành lập sớm nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn nhanh nhất với time chỉ mất 4 đến 6 ngày.
  Xem thêm : >> nhận order váy cưới Trung Quốc, link mua hàng quần áo Quảng Châu
  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhu cầu tiêu dùng hàng quần áo thời trang HCM - Sài Gòn
  TP HCM - Sài Gòn với số dân lớn nhất cả nước, nhu cầu mua sắm tiêu dùng hàng quần áo, may mặc cũng rất lớn, các mặt hàng trong nước không đủ đáp ứng nhu cầu hoặc giá thành cao và ít mẫu mã để lựa chọn, do đó hàng quần áo từ Trung Quốc luôn là một trong những mặt hàng thiết yếu nhất.
  Hiện Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 20 % GDP của cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế và nặng lực cạnh tranh luôn ở mức cao. Đây cũng là đô thị có đông dân số nhất do đó nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng lên. Tuy là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng TP. HCM vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài trong đó có Trung Quốc. Việc tiêu dùng và mua bán hàng quần áo Trung Quốc ở TP. HCM thường được tiến hành thông qua các đầu nậu ở biên giới phía bắc hoặc nhập lại từ các chủ hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn.
  Tuy nhiên trên thực tế, các hình thức vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc này không phải dễ dàng. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu có thể kiến giá thành cao hơn. Nếu trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng thì bạn có thể gặp trục trặc về ngôn ngữ và sự am hiểu về tình hình kinh doanh của nước ngoài. Việc mua hàng trên các web online, thương mại điện tử tuy tiện ích nhưng vẫn kèm theo một vài rủi do. Trên cơ sở nhận thức được những vướng mắc này, Davitrans.com đã cho ra đời dịch vụ Nhận vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn với nhiều tiện ích nhằm đơn giản hóa việc mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  [​IMG]Davitrans chuyên nhận vận chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về TP HCM - Sài Gòn.
  Với Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành vận chuyển hàng trung quốc - Việt Nam, Davitrans luôn cung cấp các dịch vụ hữu ích nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó với Hệ Thống Văn Phòng , Kho bãi rộng khắp tại Trung Quốc , đội ngũ nhân viên lành nghề do đó có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn – TPHCM diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.
  Từ những lợi thế mà công ty chúng tôi đang có, nên việc vận chuyển hàng Trung quốc về TP HCM - Sài Gòn cũng được rút ngăn thời gian, mọi giao dich diễn ra nhanh chóng chi phí , cước phí vận chuyển luôn rẻ nhất thị trường.
  Lý do chọn công ty chúng tôi :
  - Giá cước vận chuyển giá rẻ nhất
  – Giao dịch bằng tiếng Trung là điều không phải ai cũng thực hiện được.
  – Việc chuyển tiền tệ Trung Quốc là không dễ dàng.
  – Không phải ai cũng am hiểu thị trường Trung Quốc để có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng và thương lượng hiệu quả.

  Những ưu điểm nổi trội của Davitrans
  – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của Davitrans có những ưu điểm sau đây:
  + Nhanh chóng chính xác
  + Tiết kiệm
  + Chuyên nghiệp
  + An toàn – Uy tín
  Đó là những lý do nên lựa chon và sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng quấn áo từ Trung Quốc về TP HCM Việt Nam của Davitrans, uy tín đi cùng với chất lượng.
   

Share This Page