[Hà Nội] Muốn diệt Zombie? Game thủ Đột Kích phải có 1 trong 4 khẩu súng này -

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by thedark1108, Oct 15, 2016.

 1. thedark1108

  thedark1108 New Member

  Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm mặt 4 khẩu súng diệt Zombie khét nhất Đột Kích nhé. Anh em nào nghiền chế độ Zombie v4 mà không cố sở hữu 1 trong 4 khẩu này thì quá là phí luôn.

  Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm mặt 4 khẩu súng diệt Zombie khét nhất Đột Kích nhé. Anh em nào nghiền chế độ Zombie v4 mà không cố sở hữu 1 trong 4 khẩu này thì quá là phí luôn.
  M240B-Tesla "hung thần" bá đạo nhất dòng súng MG
  [​IMG]
  M240B – Tesla sở hữu vẻ ngoài khá ngầu với tone mà xanh dương lạnh, kèm theo những đường “chấm phá” xanh da trời. Nhưng chất lượng súng mới là điểm “bá đạo” nhất của M240B – Tesla. Mỗi khẩu MG có thể tap ổn định như M14 – EBR, sấy chuẩn như AK – CFS, mà đặc biệt sau khi bắn tới chục “mạng” thì M240B – Tesla mới phải thay đạn một lần. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất về súng chính là khi mang vào chế độ Al, súng có tới 1050 viên đạn cho mỗi fan Đột kích bắn mỏi tay, còn tính năng phóng điện đặc biệt sẽ giết được hết quái nhỏ trong và làm yếu quái lớn khá nhiều.
  Nhưng điểm trừ lớn nhất của M240B – Tesla là nó khá lực lưỡng, nặng nề, gây cho các chiến binh Đột kích sự uể oải khi di chuyển.
  AA–12–Buster – Vũ khí hot tại đấu trường AI khốc liệt
  [​IMG]
  >> Xem thêm game thoi rang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  Cũng giống với M240B-Tesla, những khẩu súng có tính năng hỗ trợ AI đều sở hữu cho mình một thứ gì đó cực kì bá đạo. Súng được cộng thêm 3 viên đạn cho mỗi băng và ở các chế độ thông thường, AA-12-Buster được cải thiện hơn về tốc độ. Thế nhưng khi tham gia vào chế độ AI, băng đạn sẽ được +17 (tức là 37 viên cho một băng đạn). AA-12-Buster sở hữu tốc độ cực nhanh (rút vũ khí, thay đạn, xả đạn), sở hữu cho mình Buster shoot với 10 viên uy lực cực mạnh rút máu boss cực nhanh và tốc độ hồi cũng không phải dạng vừa.
  AWM Infernal Dragon - cũng là vũ khí dòng Sniper đầu tiên xuất hiện trong cửa hàng VIP
  [​IMG]
  Giữ nguyên khả năng one shot one kill của AWM, phiên bản AWM Infernal Dragon có tốc độ nạp đạn cao hơn, tâm ngắm lớn hơn, nhiều đạn hơn và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Tuy rất mạnh, nhưng AWM Infernal Dragon vẫn giữ nguyên những nhược điểm cũ của dòng AWM là không thể one shot one kill khi bắn vào chân và wallbang rất khó chết với đối thủ mang giáp. Ngoài hai nhược điểm này, AWM Infernal Dragon gần như không có điểm yếu nào đáng kể.
  >> Xem thêm tro choi chien luoc tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  Bên cạnh đó, hiệu ứng tăng đạn khi headshot của AWM Infernal Dragon cũng rất hiệu quả trong mọi chế độ khi mà chỉ cần tiêu diệt đối phương bằng headshot sẽ lập tức được "hồi" lại 1 viên đạn. Hơn nữa, lượng đạn bình thường của AWM Infernal Dragon là 17/34 ở các chế độ bình thường và được tăng lên 17/51 ở chế độ Zombie. Điều này làm tăng độ hiệu quả của AWM Infernal Dragon trong chế độ Zombie, dù không thể bằng được với các dòng Barrett. Ngoài ra, trước đây AWM Infernal Dragon còn có hiệu ứng thay đạn và đổi vũ khí rất đẹp mắt với cách rút súng tương tự với AK-47 VIP.
  Barrett M82A1 Born Beast – Rồng Tái Sinh vũ khí dòng Sniper cực “chất”
  [​IMG]
  Giữ nguyên những đặc điểm làm nên danh tiếng của dòng Barrett: One shot one kill bất kể chỗ trúng đạn, 100% wallbang, uy lực tuyệt đối. Thứ làm nên tên tuổi của Barrett M82A1 Born Beast là “Mắt đại bàng”. Với tầm nhìn zoom – in cao, người sử dụng Barrett M82A1 Born Beast gần như có thể bao quát toàn bộ màn hình, tăng khả năng chiến đáu rất nhiều, hơn nữa nó cũng có hiệu ứng tăng đạn khi headshot, phối hợp tốt với các súng MG trong chế độ AI.
  >> Xem thêm chơi game bắn súng hay nhất tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  Tuy nhiên điểm trừ của Rồng tái sinh là nó khá nặng nề, chậm chạp, tốc độ bắn thấp, tuy là VIP nhưng tốc độ nạp đạn lại chỉ tương đương với các phiên bản khác của Barrett.
  Với 4 khẩu súng diệt Zombie không thể không có, các fan của Đột kích, đã chọn cho mình được một khẩu “cạ” thật chất chưa nào?
   

 2. Similar Threads: Muốn diệt
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Nhà đầu tư ngoại muốn mua quyền kiểm soát ngân hàng nội Oct 27, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Muốn biết tắm trắng ở đâu tốt vẫn khá khó Sep 30, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Những vật dụng nhà bếp sáng tạo người nào cũng muốn có Sep 27, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Muốn giỏi như Messi, Neymar đừng có 'diễn' Sep 14, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Muốn gia đình luôn hạnh phúc, hãy chọn màu sơn tường theo cách này Aug 11, 2017

Share This Page