một vài cách giúp đỡ game thủ nâng cao lực chiến trong ỷ thiên 3 chiều

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 29, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  nối tiếp với hệ thống bài chỉ dẫn, sau đây là 1 vài mẹo nhỏ khác trợ giúp nhân vật của game thủ có thể nhanh lẹ gia tăng lực chiến trong do long ky vtc:
  7. Tàng phẩm
  Cầm - Kỳ - Thi - Họa là các nghệ năng hết sức tuyệt mỹ mà làm cho bất kì ai cũng nên phải hâm mộ, điều đặc biệt trong Ỷ Thiên 3 chiều là lúc đến đối với hệ thống Tàng Phẩm, người chơi sẽ có thể dần dần vén đc bức màn ảnh bí mật, khai mở và tìm ra vài tuyệt sắc giai nhân của game. Và tất yếu, với mỗi lần tìm tòi ra một chút ít, nhân vật sẽ đc tặng 1 số phần quà chính là 1 vài chỉ số phụ gia, điều ấy cùng lúc cũng sẽ hỗ trợ đẩy lực chiến lên hết sức lớn.
  8. Kinh Mạch
  Kinh mạch - có lẽ chiếc tên này đã quá thân thuộc với không ít người. Đây là một hệ thống tương đối đơn điệu nhưng mà đem đến rất nhiều hiệu suất to lao mà ít người chú ý. Chỉ mỗi lần xung huyệt, nhân vật sẽ tăng cường tới hàng trăm lực chiến. Và để có khả năng xung huyệt, người chơi hãy chú ý sưu khoảng thật khá nhiều Tử Phong Lộ thông qua 1 số vận hành phụ trong game.
  9. Tu luyện
  lúc đạt thứ hạng cao, nhân vật sẽ được tiếp xúc với hệ thống có tên ' Tu Luyện ' - đây là nơi mà bạn có khả năng dùng Vàng và Xu để cải tiến các giá trị tính chất cấp cao.
  10. Kỹ năng bang hội
  nếu đã gia nhập Ỷ Thiên 3D mà ko tham gia Bang Hội thì quả tình là một điều vô cùng đáng tiếc với game thủ bởi đây là một chuỗi gắn bó với đa số các vận hành đặc sắc thu hút trong tựa game. Bên cạnh đó, việc tham dự Bang Hội không chỉ đem đến một vài điều thú vị và gia tăng tính tương tác đối với bạn khác mà còn hỗ trợ nhân vật gia tăng đc không ít tri thức lực chiến thông qua chuỗi Kỹ năng Bang Hội. nếu siêng năng hoàn thành nhiệm vụ Bang Hội, game thủ sẽ thu phát đc điểm cống hiến để cải tiến thông tin này.
  11. Danh vọng phe
  lúc tham gia các hoạt động chiến trường, một số đại hiệp có khả năng nhận đc điểm danh vọng phe và lúc đạt mốc danh vọng nhất định người ta sẽ được nhận thưởng mốc danh vọng đó và tiền lương hàng ngày tùy thuộc vào cấp danh vọng. Mỗi cấp danh vọng sẽ như có vẻ thuộc tính cộng thêm, cấp danh vọng càng cao điểm tính chất càng không ít. điều đấy cũng đồng nghĩa với việc lực chiến gia tăng cao không ít.
   

 2. Similar Threads: một vài
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cách nhận biết một người có biểu hiện nghiện cờ bạc Apr 17, 2017
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP khám phá một số sự mới mẻ của Vua Sân Cỏ chúng ta thu đầu nào. Jul 29, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP thuộc tính hạng nặng of đạn súng, sự khốc liệt, căng thẳng trong vài t Oct 19, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP trải nghiệm vài Trò chơi mới đem phong cách kiếm khách. Sep 29, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng ngẫm ngợi lại vài kí ức hoảng hồn về kiếm hiệp Sep 26, 2016

Share This Page