Môn phái thiếu lâm trong ỷ thiên 3D có gì đặc biệt?

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 28, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Công phu thiên hạ xuất thiếu Lâm – Trong Ỷ Thiên 3 chiều môn phái này được xem là một trong vài môn phái ẩn cất sức mạnh vô song hàng đầu khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng nên phải kinh khiếp.
  Sau loạt sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng bạn Việt, hôm nay, Ỷ Thiên 3D lại mang đến 1 số điều hoàn hảo trong Trò chơi lúc tiếp tục hé lộ thêm 1 vài bí hiểm chưa từng được biết tới của môn phái thiếu Lâm – môn phái bí mật nhất trong 4 đại môn phái Hiện tại.
  >>> game do long ky

  Công phu thiên hạ xuất không đủ Lâm – điều đó hiển nhiên đã chứng minh cho tất cả thấy rằng không đủ Lâm là 1 môn phái có được 1 số mức giá trị sức mạnh khôn lường. Trong Ỷ Thiên lập thể cũng như vậy, tuy ko có một số điểm sáng vượt trội và không giống nhau khác lạ như 3 môn phái còn lại thế nhưng mà, không đủ Lâm đc ví như một “tảng băng chìm” mà ít người có thể thấy tiềm năng cực bá đạo của họ.
  Minh chứng cho điều ấy, bất kì người chơi nào chú ý dùng nhiều và tìm hiểu về không đủ Lâm chắc chắn sẽ cảm thấy đc một vài tầm giá trị mang khoảng “khủng bố” đủ sức càn quét của môn phái này. Dẫn đầu các cuộc chiến, phá tan cường địch, bảo an đồng đội phía sau và đặc thù mua được vài kĩ năng mang hiệu ứng choáng đáng sợ, không đủ Lâm luôn có 1 hướng cố định trong tiền tuyến.
  Vậy nhưng, đó vẫn chưa cần là toàn bộ sức mạnh mà không đủ Lâm khiến khá nhiều người trông đợi trong Ỷ Thiên 3 chiều lúc mà nếu kích hoạt được kĩ năng trấn phái “bá đạo” nhất có tên Kim Trung Tráo – thiếu Lâm sẽ phát triển thành “Chiến thần bất bại trong 10s” bởi hiệu ứng “Hấp thụ sát thương”. chỉ cần xuất chiêu này, toàn bộ kẻ địch sẽ đều cần phải bỏ chạy ko dám quay đầu lại.
  Ỷ Thiên lập thể có lẽ không những giới hạn lại ở mức vui lòng ước muốn bình thường của bạn do chỉ thông qua 1 số điều kể trên, ta có khả năng dễ trông thấy Trò chơi này hoàn khắp đem lại những giá thành trị “đỉnh cao” mà bất kì game thủ nào cũng thầm trông đợi. chắc chắn rằng, Ỷ Thiên lập thể sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ Hơn thế nữa dành cho cộng đồng gMO Việt trong tương lai…
   

Share This Page