[Toàn quốc] Mẹo vặt dành cho tủ lạnh có đông tuyết

Discussion in 'Máy lạnh, quạt điện, máy giặt, máy sấy, máy nước ' started by lgvietnam2013, Apr 3, 2017.

 1. lgvietnam2013

  lgvietnam2013 New Member

  Những tủ lạnh có đông tuyết là loại tủ mà hầu hết mỗi gia đình nào cũng từng đã sử dụng. Với giá thành rẻ, tiết kiệm điện, không tiêu tốn nhiều năng lượng. Do công nghệ này cũng khá cũ nên một số gia đình khi sử dụng cũng sẽ cảm thấy khó chịu vì khó lâu chùi khi ngăn lạnh bị đông thành đá. Và khi sau một thời gian dài sử dụng nhiệt độ của tủ cũng bị thay đổi, lạnh không đồng đều như trước. Do đó sau đây là một số mẹo vặt cần thiết để bạn có thể tham khảo giúp cho cuộc sống nhà bạn thêm dễ dàng.

  Là loại tủ lạnh có thiết kế cũ coli nhỏ, có chế độ tự động xả đá khi ngắt nguồn điện, những thông thường lớp đá quá dày nên bạn phải đợi tan đá hết mới có thể vệ sinh sạch sẽ bên trong tủ lạnh. Vì vậy mỗi lần làm sạch tủ bạn phải lấy sạch tất cả đồ ăn, thực phẩm ra ngoài để lưu trữ trong khi chờ cho tủ lạnh xã đá tan hoàn toàn. Khi làm tan đá nếu bạn muốn nhanh chóng hơn có thể đặt một li nước nóng vào tủ đồng thời mở tất cả các cánh cửa của tủ để đá có thể thoát nhiệt nhanh chóng.

  Sau khi tuyết đã rã đông thì bạn nên lau sạch bề mặt nước còn đọng lại trong tủ sau đó lau khô. Nên vệ sinh thật sạch những khu vực gần cửa tủ và các khay đựng thức ăn, rau qả vì nó thường bám bẩn, bụi bậm rất nhiều, chùi sạch sẽ cho đến khi nó sạch bóng và không còn mùi khó chịu.

  Còn nếu bạn cảm thấy mất quá nhiều thời gian để làm việc này bạn cũng có thể thay đổi cho mình dòng tủ lạnh inverter mới với nhiều chức năng kháng khuẩn vượt trội. Bên cạnh đó dòng tủ này thì không có đông tuyết nên bạn có thể yên tâm vì không cần phải chờ ngồi xả tan đá như chiếc tủ lạnh đông tuyết thông thường. Nhưng với nhiều chức năng hiện đại như thế tủ lạnh của bạn sẽ phải hoạt động liên tục nên kinh phí điện mỗi tháng có thể tang so với chiếc tủ lạnh thông thường.
   

Share This Page