[Toàn quốc] Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách đổi thẻ mobifone thành tiền

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by nna19x7, May 5, 2017.

 1. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Mua thẻ cào Mobifone online, đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt
  Thẻ cào Mobifone hiện nay ngoài sử dụng để nạp tiền cho điện thoại trả trước cũng như trả sau của nhà mạng này còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến như thanh toán online, trao đổi trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước, gai hạn truyền hình số, internet … chỉ cần sử dụng thẻ cào và thực hiện tất cả ở nhà bạn.

  [​IMG]
  Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử(thẻ cào online) có nhiều mệnh giá sử dụng từ 10.000 đ đến 500.000 đ, so với hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thì mua thẻ cào mobifone online là hình thức được cho là tiện ích hơn nhiều bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, thanh toán trực tuyến bạn có thể chỉ cần ở nhà mà vẫn có thẻ cào mobifone để sử dụng. Tại banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào mobifone online từ thẻ cào của các nhà mạng khác chẳng hạn mua thẻ cào mobifone từ thẻ cào viettel … với chiết khấu ưu đãi nhất.
  Đổi thẻ cào mobifone thành tiền
  Với thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Mobifone chưa sử dụng, bạn có muốn sử dụng chúng để nạp tiền cho tài khoản ngân hàng? Điều này hoàn toàn có thể và dễ dàng tại banthe247.com. Với dịch vụ doi the cao bạn có thể biến thẻ Mobifone hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác thành tiền, sử dụng số tiền đã quy đổi này để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và rút tiền về tài khoản ngân hàng, cập nhật bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào bạn muốn và thực hiện lệnh rút tiền, chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

  Chiết khấu khi đổi thẻ cào Mobifone thành tiền lên tới 82.5% chỉ có tại banthe247.com, còn trần chừ gì nữa mà không đổi thẻ cào ngay thôi!

  Chúc bạn thành công!
   

 2. Similar Threads: Mệnh giá
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows 4S TRẮNG LOCK ra đi vì phút 89 định mệnh DORTMUNT_ BAYERN giá 6t___________ May 26, 2013
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Các Sim số đẹp phong thủy theo quy luật ngũ hành bản mệnh Aug 18, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Blackberry Z10 đã hoàn thành sứ mệnh của mình Jun 24, 2014
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Giá chính thức của samsung Galaxy Note FE Nov 11, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Mua kính cường lực Samsung Galaxy Note 8 Full LCD giá rẻ Oct 31, 2017

Share This Page