[Toàn quốc] Máy bơm nước gia đình - 6 sự chọn hoàn hảo dành cho bạn (phần 2)

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by sam1sam, Oct 31, 2018.

 1. sam1sam

  sam1sam Member

  (Tiếp theo)

  Máy bơm nước gia đình - 6 sự chọn hoàn hảo dành cho bạn (phần 1)
  4. Máy bơm nước Panasonic

  [​IMG]

  Panasonic luôn là thương hiệu hàng đầu cho sự lựa của bất kỳ ai. Vời bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước các sản phẩm đến từ từ thương hiệu này luôn chiếm được lòng tin của khách hàng

  Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm máy bơm nước đến từ thương hiệu này là thiết kế tinh tế độ hoàn thiện cao, đối với các dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao : độ cao giới hạn có thể tải lên đến 30 mét và độ hút sâu trung bình khoảng 9 mét.

  Panasonic tập chung chủ yếu vào 2 dòng máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp với nhiều lựa chọn giá khác nhau, hoạt động ổn định, tiếng ồn nhỏ.

  5. Máy bơm nước Ebara

  [​IMG]

  Cũng là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy trong lĩnh vực máy bơm nước, với nhiều sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng, tích hợp công nghệ tiên tiến, đã giúp Ebara trở thành một trong những hãng máy bơm được tìm kiếm nhiều nhất và được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Các sản phẩm máy bơm nước Ebara được thị trường đánh giá cao bởi công suất lớn mẫu mã đa dạng, thân máy được chế tạo bằng vạt liệu inox cao cấp tạo .

  6. Máy bơm nước Wilo

  [​IMG]

  Là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng đến từ Đức được thành lập từ năm 1872. Trước tiên xét về công nghệ và nguồn gốc xuất xứ thì máy bơm nước WILO được sản xuất theo công nghệ của Đức và tại nhà máy ở Hàn Quốc, được chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

  Các sản phẩm máy bơm nước Wilo được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi tung ra thị trường, bên cạnh đó giá cả các sản phẩm của thương hiệu này cũng rất hợp lý.
   

 2. Similar Threads: Máy bơm
  Forum Title Date
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu tổng quan về máy bơm chìm nước Aug 5, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu kiến thức tổng quan về máy bơm tăng áp Panasonic Jul 20, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu sản phẩm máy bơm tăng áp Selton SEL 150AE 150W Jul 18, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Tổng hợp đặc điểm của một số thương hiệu máy bơm tăng áp Jul 16, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Quy trình lắp đặt máy bơm tăng áp tối ưu Jul 15, 2019

Share This Page