[Toàn quốc] Máy bơm nước gia đình - 6 sự chọn hoàn hảo dành cho bạn (phần 1)

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by sam1sam, Oct 30, 2018.

 1. sam1sam

  sam1sam Member

  Máy bơm nước gia đình ngày nay đã trở nên rất phổ biến và là thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Và tất nhiên theo đó là sự đa dạng các thương hiệu máy bơm nước trên thị trường, với mục đích giới thiệu đến các bạn những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hiện nay điện máy Hạnh Cường xin gửi đến quý khách hàng một số thương hiệu uy tín nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao qua bài viết sau đây.

  1. Máy bơm nước Pentax

  [​IMG]

  Thương hiệu máy bơm nước Pentax là một thương hiệu đến từ Italy, đến nay Pentax đã xây dựng thành công kênh phân phối sản phẩm của mình ra rất nhiều thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thương hiệu Pentax cung cấp hơn 30 sản phẩm với nhiều lựa chọn công suất phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

  Thiết kế máy bơm nước Pentax khá đẹp với gam màu xanh bắt mắt, mẫu mã đa dạng, nhiều mức công xuất khác nhau với tính năng chịu được nhiệt độ cao và chống va đập rất tố giúp máy hoạt động bền bỉ theo thời gian. Yếu điểm của các loại máy bơm Pentax lại nằm ở giá thành của chúng khá cao.

  2. Máy bơm nước Hani  [​IMG]  Hanil là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc của tập đoàn Hanil Electric Co, Ltd được thành lập từ năm 1994 đến nay với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm máy bơm nước.

  Các sản phẩm máy bơm nước Hanil hoạt động khá êm ái và một điều đáng lưu ý là chúng có giá khá rẻ so với các hãng khác ví dụ như Hanil PH 1588w với công xuất cực lớn giúp máy có thể tải nước cho nhà cao từ 6 đến 11 tầng.

  3. Máy bơm Sena

  [​IMG]

  Sena là một thương hiệu đến từ Công ty Sena Việt Nam, đây là thương hiệu máy bơm được lắp ráp hoàn toàn trong nước theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với các linh kiện được nhẩu từ thương hiệu Hanil hàn Quốc và sự giúp đỡ từ các chuyên gia Hàn Quốc. Với công năng tương đồng như các hãng sản xuất máy bơm nước khác tuy nhiên Sena lại có mức giá khá rẻ với hàng trăm mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Sena được trang bị rơ le cơ đóng ngắt tự động bằng lực cơ học và rơ le điện tử cảm biến giúp bảo vệ động cơ tốt hơn.

  Một số sản phẩm được tích hợp tăng áp điện tử thích hợp cho việc chuyển nước từ khu vực thấp lên cao như tầng trên.

  (còn tiếp...)
   

 2. Similar Threads: Máy bơm
  Forum Title Date
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu tổng quan về máy bơm chìm nước Aug 5, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu kiến thức tổng quan về máy bơm tăng áp Panasonic Jul 20, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Giới thiệu sản phẩm máy bơm tăng áp Selton SEL 150AE 150W Jul 18, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Tổng hợp đặc điểm của một số thương hiệu máy bơm tăng áp Jul 16, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Quy trình lắp đặt máy bơm tăng áp tối ưu Jul 15, 2019

Share This Page