Loạt Asus Zenfone 3 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 8 triệu đồng

Discussion in 'Đánh giá điện thoại, máy tính bảng' started by WOLVERINE, Jul 14, 2016.

 1. WOLVERINE

  WOLVERINE Administrator Staff Member

  Trong sự kiện Zenvolution diễn ra chiều nay (14/7) tại TP.HCM, Asus đã chính thức giới thiệu Zenfone 3 tại Việt Nam cùng với loạt sản phẩm công nghệ mới khác của hãng.
  [​IMG]CEO Asus, ông Jerry Shen giới thiệu Zenfone 3 tại Việt Nam
  Được ra mắt tại Đài Loan từ cuối tháng 5 vừa qua, Asus Zenfone 3 được thiết kế lại gần như hoàn toàn. Không những vậy, đây cũng là thiết bị đánh dấu việc bắt đầu chuyển dịch sang vi xử lý của Qualcomm của hãng sau khi Intel từ bỏ cuộc chơi chip di động.
  Sự kiện Zenvolution tại TP.HCM có khoảng 800 khách mời tham dự. Ngoài sự tham gia của giới truyền thông còn có đại diện các nhà bán lẻ, Zenfan (fan của Zenfone) và các đối tác của hãng. Đáng chú ý là sự kiện này còn có sự tham gia của CEO Asus, ông Jerry Shen.
  [​IMG]Zenfone 3[​IMG][​IMG]Zenfone 3 Deluxe[​IMG][​IMG]Zenfone 3 Ultra
  Tại sự kiện Zenvolution này, đích thân CEO Asus đã chính thức công bố giá bán tại Việt Nam của loạt smartphone mới ra mắt của hãng. Cụ thể:
  - Zenfone 3 với 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong có giá lần lượt là 7,99 triệu đồng cho bản 5.2 inch và 8,99 triệu đồng cho bản 5.5 inch
  - Zenfone 3 Ultra với 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong có giá 13,99 triệu đồng
  - Zenfone 3 Deluxe với 6GB RAM và bộ nhớ trong (ROM) chuẩn UFS 2.0 có giá lần lượt là 15,99 triệu đồng cho bản 64GB và 18,49 triệu đồng cho bản 256GB.
  [​IMG][​IMG][​IMG]Giá các biến thể Zenfone 3 tại Việt Nam
  Ngoài ra, hai biến thể mới là Zenfone 3 Max với 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong có giá 4,49 triệu đồng và Zenfone 3 Laser với 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong có giá 5,99 triệu đồng.
  [​IMG][​IMG][​IMG]Zenfone 3 Max[​IMG][​IMG]Zenfone 3 Laser
  Quay lại với sản phẩm chính trong sự kiện này, thiết kế chính là điểm thay đổi lớn nhất trên Zenfone 3. Thay vì thiết kế vỏ nhựa với mặt lưng cong giống như hai đời Zenfone đầu tiên, Asus sử dụng chất liệu mặt lưng kính và khung kim loại cho ba chiếc Zenfone mới, đem lại vẻ ngoài bắt mắt và độ chắc chắn. Phần lưng của máy có nét gợi đến chiếc Galaxy S7 ở phần camera lồi, nhưng khác với chiếc điện thoại của Samsung, Asus trang bị cảm biến vân tay ngay phía dưới camera.
  Cấu hình vốn là thế mạnh của Zenfone nhưng giờ đây tình hình đã thay đổi chút ít. Theo đó, Zenfone 3 bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị cấu hình tầm trung với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 (tiến trình 14nm), tùy chọn RAM tới 4GB và bộ nhớ trong tới 64GB. Máy có camera mặt sau 16MP, camera mặt trước 8MP và sử dụng pin có dung lượng 3000 mAh.
  Bên cạnh đó, Asus cũng nhấn mạnh vào chất lượng âm thanh trên những chiếc Zenfone 3 với thiết kế "5-magnet" và khả năng chụp ảnh cũng được hãng này chú trọng với việc trang bị cảm biến ảnh của Sony (IMX298 trên Zenfone 3, IMX318 trên hai phiên bản còn lại), lấy nét laser và lấy nét 4 trục (đối với ảnh tĩnh) hoặc 3 trục (quay phim).
  Ngoài phiên bản Zenfone 3 cơ bản, Asus còn ra mắt 2 biến thể khủng khác là Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Ultra với cấu hình được nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn. Hai biến thể mới là Zenfone 3 Max chú trọng về pin trong khi Zenfone 3 Laser củng cố lấy nét chụp hình.
  Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện này:
  [​IMG]Có khoảng 800 khách mời tham gia sự kiện Zenvolution[​IMG][​IMG]Đại diện Asus so sánh trực tiếp Zenfone 3 với các đối thủ[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  TM
   

 2. Similar Threads: Loạt Asus
  Forum Title Date
  Đánh giá điện thoại, máy tính bảng Trên tay Asus Zenfone Zoom: Chụp ảnh chuyên nghiệp với camera zoom qua Jun 9, 2016

Share This Page