[HCM] LG G6 sở hữu đủ thương hiệu để xóa dớp "đột tử" of G series?

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2007, Apr 6, 2017.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  thay màn hình samsung note 5 Từng là 1 trong nhiều nhà sản xuất dãy đầu vào thế giới Android có rất nhiều đột phá trên rất nhiều flagship, tuy nhiên LG nhiều năm gần đây liên tục gặp cơn độc ác mộng “đột tử”. mang rất nhiều nâng cấp đáng ngợi khen, liệu LG G6 có trợ giúp LG lấy lại danh tiếng trước đây?

  từ G3 tới V10: Nỗi ám Ảnh mang tên “đột tử”…

  [​IMG]

  sự thật, nỗi ám Ảnh của chúng ta về hãng LG chính thức manh nha từ thời LG G2 có lỗi liệt màn hình. lỗi liệt mặt kính trên LG G2 phải nói là phong phú rất nhiều Hình thức từ việc hiện sọc ngang, dọc, liệt một bên, liệt toàn phần... cùng với Một vài đa dạng đó, người chúng ta cũng nghĩ ra vô số Lý Do tại sao lại xảy ra khuyết điểm liệt màn hình, mọi người dùng cho biết do Pin, do cách Pin Sạc sai, do củ Sạc chưa tốt... vô số kém chất lượng triết lí đc đưa ra nhưng của đến lúc này vẫn chưa có lời kết thỏa đáng cho điều 2017.

  thay màn hình samsung a9

  mọi thiết bị trở thành nguy hiểm hơn lúc LG G3 chủ yếu khuyết điểm “đột tử”, lên tới cực điểm lúc thời kỳ G4 & G5 trình làng cũng xuất hiện lỗi tựa như. Mặc của những máy móc thiết bị 2017 thông số kỹ thuật chất lượng cao and cuốn hút đc nhiều Sự để ý Khi đc ra mắt, nhưng loại G series of LG vẫn khiến người dùng lo ngại & do dự. Ai qua từng có được 1 cái LG G4 sẽ hiểu cảm xúc lo sợ lúc chiếc điện thoại nay Rất có thể đột ngột khởi động lại liên tục sau đó tắt ngúm Lúc đang sử dụng, Sạc Pin qua đêm thích thú vừa thu hút hết thời hạn bh thì thành “cục chặn giấy”.

  đến V10 thực trạng có vẻ đc nâng cao hơn một tẹo. mặc dù người mua V10 vẫn còn các phản hồi chưa đc hăng hái. vào chiếc khó ló chiếc khôn, khách hàng LG liên tục thử nghiệm các cách khác nhau để hồi sinh cho chiếc Smartphone of mình, thậm chí sáng tạo ra các phương pháp khôi hài như “nấu chín” thích thú “đông lạnh”. các nỗi niềm như thế qua dần tạo ra suy nghĩ vào tâm tưởng người dùng: sử dụng điện thoại LG đ nghĩa mang hai chữ "rủi ro".

  công bằng mà nói rất nhiều hàng of LG được gia công thương hiệu cộng các tính năng nâng tầm. Nhưng cái dớp “đột tử” qua thổi phồng Những hoảng hồn and làm Đa số người mua phân tách sai về uy tín of LG, tuy vậy số lượng mặt hàng dính lỗi 2017 ko cần là quá các.

  và niềm không thất vọng LG G6

  Năm 2015, LG hình như đang quyết tâm lấy lại tiếng tăm. LG G6 là một flagship có đậm chất LG với những bứt phá về thiết kế lẫn hiệu năng. qua không còn phong cách Designer module lỏng lẻo như LG G5 năm kia, LG G6 có được mẫu mã nguyên khối với viền nhôm & hai mặt kính cấp cao. LG G6 còn mở ra xu hướng màn hình cong Ở rất nhiều góc với phần trăm 18:9, cộng với viền mặt kính đc tối ưu rất chất lượng khiến cho chiếc Smartphone trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều so mang kích thước 5.7 inch của nó.

  LG G6 sở hữu kích cỡ nhỏ gọn hơn G5 dù có màn hình lớn hơn

  Ngoài camera and chất lượng thanh âm đc đầu tư kĩ càng như nhiều chiếc flagship trước, LG còn trang bị của G6 năng lực kháng nước and bụi IP68 - chuẩn mực of nhiều smartphone đầu bảng hiện nay.

  & sẽ thật thiếu sót Lúc ko đề cập đến uy tín mặt kính của LG G6. LG cho hay mặt kính của G6 cũng sẽ cực kỳ tuyệt vời nhờ phân bố điểm ảnh 2K (2880 x 1440 pixel), công nghiệp Dolby Vision (vốn chỉ phổ biến trên rất nhiều dòng sản phẩm TV cao cấp) & HDR10 (G6 là máy móc thiết bị đầu tiên sở hữu công nghiệp này).

  công nghiệp Dolby Vision & HDR10 trên LG G6

  Tuy LG G6 không sử dụng siêu Chip Snapdragon 835 tiên tiến nhất of Qualcomm, nhưng mình tin hiệu năng của G6 vẫn dư sức thỏa mãn nhu cầu mọi tác vụ of Quý khách hàng sở hữu Snapdragon 821 & 4GB. đấy là vì LG sở hữu truyền thống tối ưu phần cứng thương hiệu và luôn cập nhật bản dạng Android một bí quyết nhanh chóng.

  mọi tác vụ của LG G6 đều mượt mà & nhanh chóng

  Điều duy nhất còn khiến Bạn băn khoăn dễ thường là: Liệu LG G6 sở hữu còn khuyết điểm “đột tử”?

  tin mừng của Quý Khách là tốt gia công của LG G6 chất lượng cao. LG đã thiết kế thân máy hết sức chắn chắn và sở hữu rất nhiều thủ pháp nhằm đảm bảo hiệu quả cho phần cứng.

  thay màn hình samsung e7
   

 2. Similar Threads: sở hữu
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Xiaomi Mi Pad 3 là 1 chiếc tablet sở hữu phần cứng tốt, nhưng phần mềm Jun 5, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Đi Du Lịch thuận tiện Hơn sở hữu các Mẹo hay của điện thoại May 30, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Sở hữu Galaxy A3 2017: bản dạng mini Apr 8, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Galaxy S8 sẽ sở hữu monitor 'vô cực' Feb 24, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows LG G6 sẽ sở hữu hệ thống ống tản nhiệt riêng và trợ lí ảo mới Jan 21, 2017

Share This Page