[Hà Nội] Lên lựa chọn cho mình cách chọn hướng nhà chung cư có lợi như thế nào

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by coctien, Aug 9, 2016.

 1. coctien

  coctien New Member

  Phòng chung cư chọn hướng nhà chung cư cửa hay hướng ban công ? Việc xác định hướng theo phong thủy cho thế giới nói chung và cho phòng chung cư nói riêng là cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa trong phong thủy. mọi người cho rằng hướng của căn hộ chung cư là hướng ban công nơi đón nhận đa dạng nắng, gió và khí trời. Ngay nhắc cả Bạn môi giới có rộng rãi năm kinh nghiệm trong nghề Bất Động Sản cũng nhầm lẫn.

  Qua thực tế và kinh nghiệm, cách tính này không đúng. Những quan niệm trên đã nhầm lẫn khi coi nắng, gió và khí là yếu tố tạo nên " Khí " trong phong thủy. thực tại chẳng phải vậy " Khí " được tạo phải bởi sự vận động và tương tác giữa người với không gian sống. Một nhái định để chúng minh điều này: nếu bịt hết các cánh cửa của không gian, chỉ sử dụng cửa chính thì vẫn sinh hoạt được cho dù có hơi bất nhân thể, ngược lại nếu bịt cửa chính thì căn hộ đó không dùng được.

  [​IMG]
  vì thế, hướng của chung cư chính là chọn hướng nhà chung cư ra vào của căn phòng đó. Người xua có câu: " khai môn lập hướng " chính là nói về ý này. Ngoài ra khi chọn mua căn hộ chung cư cần chọn ban công hướng Đông Nam cho mát ( lưu ý: nhưng phải hợp tuổi ) Xem tuổi để mua nhà: Người xưa có câu đám cưới xem tuổi đàn bà, làm nhà ( mua nhà ) xem tuổi đàn ông những ai thuộc cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông những ai thuộc cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Thuộc Tây Tứ Trạch: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Theo thuật phong thủy, những phòng chung cư thường gặp phải những điều bất cập lớn. Nhiều người cho rằng khi chọn nhà thì phải xem hướng chính, hướng của tòa phòng chung cư. Sau đó dựa vào phương hướng trên, tính vào tuổi cung trạch của gia chủ, để xếp đặt vị trí vật dụng trong nhà cho hợp lý. bí quyết tính này không chính xác vì khi tính phương hướng mặt tiền chính tòa nhà, đằng sau hoặc 2 bên hông của tòa nhà là chỉ tính phương vị ở những tầng trệt mà thôi, các tầng khác không chính xác.

  Bắt đầu tại lầu 1 đến lầu 10… thì chúng ta sẽ tính chọn hướng nhà chung cư bắt đầu từ cánh cửa chính của mỗi ngôi nhà. Lấy phương vị đó làm chuẩn cho mỗi gia chủ. Tuyệt đối không được lấy cửa ra ban công hoặc cửa sổ của căn hộ chung cư mà làm cho phương vị. Khi đã chọn được một ngôi nhà thích hợp ý thích cũng như phương hướng không gây trở ngại gì nhưng lại gặp phải một vài trục trẹo nhỏ về ngoại thất xung quanh gây lo lắng ngại cho chủ nhà. Trong thuật phong thủy, có một số bí quyết khắc phục được trở ngại nhỏ về ngoại thất giúp gia chủ lặng tâm.

  Theo đó, trường hợp vô tình cánh cửa căn phòng của nhà này đối diện với cánh cửa công ty xóm mà theo thuật phong thủy rơi vào thế dễ xảy ra thị phi. Nghĩa là gia chủ hai bên dễ gây hấn, hiềm khích với nhau. cách khắc phục là có thể sử dụng bát quái treo trước cửa ngôi nhà. Một vài người hàng xóm không thích bát quái, gia chủ bắt buộc ghi bốn chữ: Thiên Quan Tứ Phúc, bằng tiếng Hoa, treo trước cửa ngôi nhà. Ngoài ra, chuông gió hoặc trái cầu bằng gương thủy tinh cũng có tác dụng khiến cho phát tán những cái gì xấu nhất cho những cái không tốt tại phía trước hoặc 2 bên hông ngôi nhà. khoáng đãng, tránh góc cạnh So sánh bên trong căn phòng, đa số kỹ sư thường thiết kế nội thất theo thời trang phong thủy kiến trúc từ nhà trường.

  Ví dụ chọn hướng nhà chung cư lấy gió làm cho chính để cho căn phòng có độ thông thoáng cao nhưng thường ít quan tâm theo phương vị bát trạch cung tuổi của gia chủ. trộm nghĩ, trước khi thiết kế cho từng căn phòng, chủ đầu tư bắt buộc lưu ý: Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. giả dụ nguyên dãy căn hộ đó thuộc về Tây Tứ thì nên thiết kế cho nếu ai thuộc về Tây Tứ Mệnh. Ví dụ: Dãy căn phòng đó thuộc về hướng Tây Bắc. Thì nội thất bếp, giường ngủ, bàn làm việc theo hướng hạp của Tây Tứ. Còn toilet bắt nên quay về hướng xấu. trường hợp được phối hợp vừa kiến trúc theo phong thủy tự nhiên và theo phong thủy mệnh trạch từng gia chủ, các nhà đầu tư kinh doanh về bất động sản sẽ bán ra thiết bị nhanh nhất và hiệu qủa nhất.

  Nếu có các bạn nào có quan tâm về phong thủy cho phương vị của mình thì họ sẽ yên ổn tâm hơn vì phương pháp thiết kế nội thất đã thích hợp với phương vị, mệnh cung của mình. Với nội thất phòng khách hoặc những chi tiết bên trong của ngôi nhà, thì tùy thuộc vào tài nghệ của kỹ thuật viên, khiến cho sao cho không gian Thoáng đãng dễ chịu. Tránh phổ biến góc cạnh hoặc góc tù… nếu nếu có xảy ra thì Bạn buộc phải đặt chậu kiểng ngay góc nhọn đó, có tác dụng làm bớt xung sát khí từ góc nhọn này. Đèn trang trí phối hợp cho hợp lý từng chổ và cũng tùy thuộc vào sắc màu của bức tường… Vấn đề trên là những điễm nhấn quan trọng nhất của phong thủy cho phòng chung cư.
   

 2. Similar Threads: Lên lựa
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Học sinh Việt Nam nô nức lựa chọn du học Ailen Oct 11, 2016
  Sản phẩm, dịch vụ khác Lên lựa chọn loại Ghế sofa da phòng khách hiện nay Jul 26, 2016
  Sản phẩm, dịch vụ khác Officetel Millennium Masteri Quận 4 bạn cần biết Oct 27, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Tin học bổng đi du học nước Anh Quốc lên đến 50% Oct 7, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Bày trí bàn làm việc theo cách thức này, sự nghiệp sẽ lên "như diều gặ Oct 4, 2017

Share This Page