[Toàn quốc] Khám phá mới nhất về máy sưởi dầu chính hãng

Discussion in 'Máy lạnh, quạt điện, máy giặt, máy sấy, máy nước ' started by vunhuan, Dec 21, 2016.

 1. vunhuan

  vunhuan Member

  Mùa đông tới rồi, hãy đón nhận tương đối ấm từ các sản phẩm công nghệ hiện đại đến sở hữu ngôi nhà của bạn. Bạn đã chọn cho ngôi nhà của mình thiết bị nào rồi? Hãy cộng Timemart trải nghiệm mang vật dụng máy sưởi dầu, máy sưởi dầu là gì? Hãy cùng Timemart khám phá nhé!
  >>> Tham khảo máy sưởi dầu tại: http://timemart.com.vn/mua-quat-suoi-dau-chinh-hang-loai-nao-tot-nhat/a1223.html
  [​IMG]
  Máy sưởi dầu là gì?
  Máy sưởi dầu là đồ vật sưởi ấm cao cấp và ưa thích nhất ngày nay . 1 điều đặc biệt ở máy sưởi dầu là không chạy bằng nguồn năng lượng điện năng mà dùng 1 dòng dầu gọi là Diathermic oil. đặc thù đây là mẫu dầu mang tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và không bị hoang phí trong thời kỳ dùng nên chẳng phải thay thế hoặc đổ thêm. thành ra , khách hàng sẽ không phải lo âu vấn đề tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, hay việc thay thế cho ra khiến cho sao.
  kỹ thuật được sử dụng cho máy sưởi dầu là gì?
  hiện nay , máy sưởi dầu được ứng dụng hoàn toàn kỹ thuật mới và tiên tiến khi sử dụng dầu tuần hoàn trong máy để đót nóng từng thanh sưởi. trong khoảng chậm triển khai , ko khí trong phòng phát triển thành ấm áp hơn.
  mẫu mã của máy sưởi dầu
  Máy sởi dầu được ghép lại trong khoảng các tấm sưởi sở hữu hình dạng giống tấm bảng hai mặt sở hữu những ống dẫn dầu chạy phía trên. Cấu tạo của máy sưởi dầu hết sức đơn thuần, gồm với các bộ phận: thanh nẹp, thanh nhiệt, bánh xe, dây nguồn, chỗ cuốn dây, nút điện, nút căn vặn điều chỉnh nhiệt, giá phơi.
  >>> Tham khảo máy sưởi dầu tại: http://timemart.com.vn/sua-may-suoi-dau-chinh-hang-tot-nhat-tai-ha-noi/a1222.html
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu
  khi bật công tắc hoạt động máy sưởi dầu, các tấm sưởi sẽ được khiến nóng lên và truyền nhiệt qua dầu ra môi trường bên ngoài vì thế sẽ không đốt cháy oxy cũng như chơi khiến cho khô da như những trang bị sưởi khác. khi sử dụng máy sưởi dầu bạn sẽ với cảm giác tương đối ấm phả ra đều khắp phòng và dễ chịu.
  Chức năng của máy sưởi dầu
  Máy sưởi dầu ngoài chức năng căn bản chính là phả nhiệt và khiến ấm không gian sống , máy còn với chức năng làm cho khô áo xống trong những ngày mưa phùn ẩm thấp kéo dài.
  [​IMG]
  Máy sưởi dầu Tiross tại Siêu thị Timemart
  Ưu, nhược điểm của máy sưởi dầu
  Ưu điểm:
  - không đốt cháy oxy, máy phả ra không khí ấm dịu, an toàn cho người sử dụng .
  - Tạo khá ẩm, quạt đối lưu, làm cho không khí trở lên bất chợt .
  - Rơle cảm biến tự động ngắt nhiệt.
  - Thêm chức năng sấy khô áo xống .
  - Tuổi thọ bền hơn những đồ vật sưởi ấm khác.
  Nhược điểm:
  - giá bán còn hơi cao.
  - Máy với kích thước hơi to đòi hỏi bạn phải bố trí chỗ để thích hợp .
  Đây là các thông tin căn bản về máy sưởi dầu. các thông báo này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy mà còn giúp bạn xác định được các tính năng của máy có phù hợp có nhu cầu của bạn không. trong khoảng ngừng thi côngĐây đưa ra quyết định đúng đắn sở hữu nên mua sản phẩm hay ko.
  >>> Tham khảo máy sưởi dầu tại: http://mytime.vn/ha-noi/156/may-suoi-dau.html
   

Share This Page