[Toàn quốc] Kem trị nám da mặt dành cho nam giới

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by hoathienthaoltd, Dec 20, 2016.

 1. hoathienthaoltd

  hoathienthaoltd New Member

  Nám da không còn là nỗi sợ của riêng phụ nữ mà chúng còn là nỗi lo của nhiều nam giới hiện nay. Họ đã bắt đầu quan tâm và đi tìm kem trị nám da mặt giúp đánh bay vết nám trên da.

  Nám không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà nam giới cũng có thể bị nám, nguyên nhân chủ yếu là đi nắng và không bảo vệ như nữ giới. Tuy nhiên, nam giới lại rất ngại thoa kem nên để điều trị nám cho nam thì dùng kem trị nám da mặt dạng serum là thích hợp nhất. Khi thoa lên da sẽ không hiện rõ kem, thẩm thấu nhanh mang đến hiệu quả cao hơn.

  Trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều dòng kem đặc trị nám, tàn nhang dạng serum nhưng nói về mức độ an toàn và độ tin dùng cao thì không thể không nhắc đến tinh chất trị nám của thương hiệu Mesoestic và iS Clinical – 2 dòng thương hiệu đáng tin cậy để điều trị nám.

  Chứa nồng độ vitamin C và vitamin E mạnh mẽ gấp 4 lần so với các loại tinh chất khác, serum iS Clinical C&E đánh bay nám, tàn nhang hiệu quả, dưỡng trắng hồng da, phục hồi các tế bào da bị hư tổn nhanh chóng mang đến làn da trắng hồng tự nhiên mịn màng.

  Với gợi ý trên, ngoài việc dùng kem trị nám da mặt nam giới có thể lựa chọn dùng serum trị nám là phương pháp phù hợp nhất cho làn da của mình.
   

 2. Similar Threads: trị nám
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Ngay lúc này phương thức trị nám bằng bơ an toàn, hiệu quả Oct 26, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Ngạc nhiên phương pháp trị nám bằng rau diếp cá ngay tại nhà Oct 26, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Bạn có thấy tại sao phương pháp trị nám bằng rau má hiệu quả và an toà Oct 24, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Bạn đã sử dụng phương pháp trị nám tàn nhang thành công hay chưa? Oct 21, 2017
  Sản phẩm, dịch vụ khác Hệ thống chuyển tiền qua Mỹ phát triển nhanh ở Việt Nam Oct 19, 2017

Share This Page