[HCM] iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by doichominhen, Jan 10, 2017.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ vận dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  phần nhiều các smartphone sau khi ra mắt đều với thể bị một lỗi nào đó và khiến ảnh hưởng tới một số sản phẩm. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu tiền Bởi quy trình cung cấp ra một dòng smartphone là khôn cùng phức tạp thế nên dù khâu kiểm tra chất lượng mang tốt thế nào thì cũng chẳng thể tránh khỏi những sơ ý. Như chúng ta đã biết, mẫu Galaxy Note 7 bị lỗi trong quá trình cung cấp và chung cục đã mang kết cục tương đối thê thảm. phần đông những nhà cung cấp khác đều mang nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  loại điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera thấp hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so có hai mẫu iPhone 6 và 6s ra đời trước đấy. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là bộ phận gây vấn đề cho cả trang bị.

  cách đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra 1 số email của người sử dụng iPhone 7 Plus kêu ca rằng camera của họ “đang chết”. Bạn không đọc nhầm đâu, xác thực là “đang chết”. khi mở áp dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào. những email này bắt đầu xuất hiện phổ biến hơn thế nên phóng viên trang BGR khởi đầu đào bới những trang mạng xã hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực thụ là 1 vấn đề mà ko ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải xác thực những gì được nêu trong những email đến từ những người sử dụng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. account Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở áp dụng camera và chỉ thấy các bức ảnh xem trước màu đen, đôi khi tôi có thể nhận ra các bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến cho mát’ trong khi loại điện thoại chẳng hề ấm lên chút nào”.

  Tin thấp là chưa ai ca cẩm bất cứ điều gì về việc Apple khiến khó không cho đổi iPhone mới. Thế nên nếu như bạn gặp trắc trở tương tự, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận mẫu iPhone mới.
   

Share This Page