[HCM] iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by doichominhen, Jan 9, 2017.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

  Sau thời kì ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay khách hàng, Apple đã nhận được một số ca cẩm liên quan tới việc bộ đôi smartphone này với thể mất sóng, giá màn hình iPhone 7, 7 Plus mặc dù máy cũng như hệ điều hành vẫn ở tình trạng rất mới.

  [​IMG]

  Giờ đây, lỗi này sẽ được khắc phục sau lúc Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho khách hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa những lỗi về sóng trước ấy.

  Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ chính yếu sửa lỗi liên quen tới việc quý khách thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ ko có sẵn cho những thiết bị iOS khác.

  những quý khách đang tiêu dùng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì mang thể tầm nã cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 với dung lượng là 75.7MB.

  Trước đấy, 1 số người dùng đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau lúc khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn lúc cắm sạc, và khi tôi phát động lại, nút Home đã không khiến việc", một quý khách ca cẩm.

  Theo khách hàng, nền tảng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông tin “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. khách hàng sẽ đề nghị sử dụng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

  bây giờ, phía Apple đã thu nạp trường hợp này và đang tìm cách thức khắc phục.
   

Share This Page