[HCM] iPhone 7 đỏ của Việt Nam bán chẳng mấy ai mua

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by thammyvip2007, Apr 13, 2017.

 1. thammyvip2007

  thammyvip2007 New Member

  thay màn hình samsung j2 Động thái Apple công bố bộ đôi iPhone 7/7 Plus màu đỏ có vỏ bọc "cùng chung tay chống lại đại dịch HIV/AIDS" có thể xem là chiêu đánh rắn động cỏ mà CEO Tim Cook muốn gửi đến những người đ nhiệm ở Samsung.

  [​IMG]

  Vì Apple ko thể trình làng ngay iPhone 8, CEO Tim Cook qua suy nghĩ ra một chiến lược tài tình, đấy là tung ra cái iPhone "bình thú vị rượu cũ". Vẫn là iPhone 7/7 Plus, nhưng có thêm sắc màu thu hút (đỏ) nhằm lôi kéo Một số chú ý của khách hàng.

  công bằng mà nói, màu đỏ of iPhone 7 khá đẹp. Nó bỏ quá truyền thống of Apple, tạo ra 1 màu thu hút độc đáo và lôi kéo Sự quan tâm của cả người mua nam lẫn nữ.

  Nhưng trọng điểm hơn, iPhone 7/7 Plus đỏ được Apple ra mắt trước ngày trình làng điện thoại S8 đúng một tuần.

  Ra mắt sớm hơn, bán ra sớm hơn, có thể thấy rõ ràng ý đồ cản bước quân bài chủ lực Galaxy S8 của Tim Cook.Hơn ai hết, Tim Cook hiểu rõ ràng quyết tâm "Make Samsung great again" của ông DJ Koh - người đứng đầu mảng điện thoại di động của tập đoàn Hàn Quốc, lúc ông 2017 ko ít lần úp Sony Xperia X 2017 lộ về chiếc Galaxy S8 đời thu hút siêu việt.

  Nhưng điều nay đồng thời cũng chứng tỏ, Apple đang lo sợ "sự trở lại" của Samsung hơn bao giờ hết. Bởi chiêu "đi trước, đón đầu" nay thường chỉ dành cho các kẻ yếu thế - đối phó có những đơn vị mạnh hơn mình, nhất là vào hình nền tập đoàn Hàn Quốc đang dồn toàn lực cho Galaxy S8, sau sự cố đáng quên mang Galaxy Note7.

  thay màn hình samsung e7

  Và bước đầu, CEO Tim Cook đã chứng thực là mình đúng. Apple bán iPhone 7/7 Plus màu đỏ, dân mạng liền "phát sốt". từ chế Hình, bình luận gây cười cợt, của đến các bài chuyên gia Tìm hiểu mọi đều xoay quanh chuyện iPhone sở hữu màu thu hút.

  Thế nhưng, rượu cũ thường là rượu ko ngon…

  đến khi iPhone 7/7 Plus màu đỏ chính thức được đặt hàng và ra mắt ra, người bạn thú vị ngã ngửa. Lượng đặt iPhone 7/7 Plus đỏ phải chăng hơn kỳ vọng rất nhiều.

  rõ ràng, theo thống kê của FPT Shop, vào sắp Một vài tuần đặt hàng trước, hệ thống 2017 ghi nhận khoảng một.200 đơn đặt hàng iPhone 7/7 Plus màu đỏ, vào đó chỉ sở hữu 700 máy đã được kí cược - trả tới sáng ngày 9/4.So sở hữu thời khắc iPhone 7/7 Plus mở tung ra trong tháng 11/2016, con số của quá ít oi.

  Trước ấy, chỉ vào thời gian là một tuần, iPhone 7/7 Plus có hơn 15.000 đơn hàng, trong đấy 12.000 người qua kí cược.

  thay vỏ iphone red
   

 2. Similar Threads: iPhone đỏ
  Forum Title Date
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Thay đổi về hình dáng trên iPhone 8 Nov 6, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị đơ màn hình thường gặp Feb 25, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Việt Nam thị phần vô cùng lớn của iPhone đời cao Feb 21, 2017
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Bất ngờ trước độ thu hút máy của HTC One M9 so với iPhone 6 Dec 14, 2016
  Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows Do đâu Apple không ra đời thế hệ tiếp theo của iPhone SE? Dec 2, 2016

Share This Page